Đặt Tour: 0902 107 107

Cho thuê núi hơi, núi chóp chơi team building tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ

Núi hơi, núi chóp chơi team building là các đạo cụ không thể thiếu trong các trò chơi lớn. Giá thuê núi hơi, núi chóp bao nhiêu? Thuê ở đâu uy tín và chất lượng? Đến ngay Bazan Travel để nhận được báo giá cũng như chất lượng núi tốt nhất!

1. Cách sử dụng núi hơi, núi chóp chơi team building

Núi hơi, núi chóp là những đạo cụ chơi team building không thể thiếu trong các chương trình lớn, có quy mô. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã núi hơi khác nhau trên thị trường. Trong đó, có thể chia làm một số loại chính sau: 

 • Núi hơi liên hoàn leo và trượt
 • Núi hơi hai mặt
 • Núi chóp 
Các loại núi hơi này đều được làm từ các loại cao su cao cấp, có độ đàn hồi và độ bên rất cao. Vì rất nặng và lớn nên để sử dụng núi hơi phải cần đến đội ngũ từ 5-7 người để di chuyển, lắp đặt và bơm hơi cho núi. 

Núi hơi liên hoàn leo và trượt là loại núi hơi có hai công dụng chính: leo lên và trượt xuống. Người chơi sẽ leo lên đỉnh núi và trượt thẳng xuống hồ bơi phía dưới. 

cho-thu-nui-hoi-choi-team-building

Núi hơi liên hoàn leo và trượt


Núi hơi hai mặt không có phần hồ bơi mà có các “cục đá” giá để người chơi có thể bám vào và leo lên cao hoặc leo từ bên này sang bên khác. Ở phía dưới là phần sàn để đỡ người chơi khá rộng rãi.

cho-thue-nui-hoi-choi-team-building-1

Núi hơi hai mặt


Núi chóp chơi team building có thiết kế gần giống với núi hơi hai mặt. Tuy nhiên, thay vì có 2 mặt thì núi lại có hình như chóp núi được đặt ở giữa phần sân hơi. Núi cũng có những phần lồi nhỏ ở xung quanh để người chơi leo lên. 

cho-thue-nui-hoi-choi-team-building-2

Núi chóp chơi team building


Việc sử dụng các loại núi hơi chơi team building giúp người chơi thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo và đặc biệt giúp tăng thêm tinh thần đội nhóm. 

 • Lưu ý: vì núi hơi có kích thước lớn nên để di chuyển và lắp đặt cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi đi thuê núi hơi hay núi chóp chơi team buidling, bạn nên hỏi trước phí đã bao gồm vận chuyện và nhân sự lắp đặt chưa nhé. 

2. Giá thuê núi hơi, núi chóp chơi team building bao nhiêu? 

Bazan Travel vừa là đơn vị tổ chức team building vừa cho cung cấp các đạo cụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tại đây chúng tôi vừa cho thuê, vừa bán các dụng cụ chơi team chuyên nghiệp. Đối với giá thuê núi hơi, núi chóp bạn có thể tham khảo giá sau:

 • Núi hơi liên hoàn leo và trượt : 8mx13m. Người chơi leo lên núi sau đó trượt thẳng xuống hồ bơi 8mx8m
  • Giá thuê: 20.000.000đ/núi/hương trình chưa bao gồm vận chuyển và nhân sự setup
  • Giá bán: 100.000.000đ/cái

 • Núi hơi 2 mặt 4mx8m : người chơi leo lên và leo qua
  • Giá thuê: 7.000.000 vnđ / núi / chương trình chưa bao gồm vận chuyển và nhân sự setup
  • Giá bán: 35.000.000 vnđ / núi
 • Núi chóp: 6m x 6m
  • Giá thuê: 8.000.000 / núi / chương trình
  • Giá bán: 40.000.000 vnđ / núi

Lưu ý: trên đây là giá bán hoặc thuê lẻ. Với những khách hàng mua hoặc thuê với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất!

Với những thông tin về thuê núi hơi chơi team building, hy vọng bạn đã có những lựa chọn phù hợp cho chương trình của mình. Nếu cần thêm bất kỳ đạo cụ chơi team building nào khác, hãy gọi ngay cho Bazan Travel. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ từ A đến Z giúp bạn có chương trình hoàn hảo nhất! 
Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook