Đặt Tour: 0902 107 107

Cho Thuê MC, Dẫn Chương Trình Chuyên Nghiệp. Bảng Báo Giá Thuê MC 2024

Cho thuê MC phục vụ sự kiện của Bazan Event cung cấp nguồn nhân sự chuyên nghiệp, nòng cốt trong ngành. Với hệ thống MC cơ hữu ở nhiều tỉnh thành, chúng tôi luôn cung ứng được nhu cầu của bạn, đồng thời sẵn sàng đi công tác xa và linh hoạt thay đổi cách dẫn dắt theo concept chương trình. 

1. Danh sách dịch vụ MC phục vụ sự kiện tại Bazan Event

1.1 Cho thuê MC Teambuilding

Tổ chức teambuilding là hoạt động thường niên mà các công ty thường tổ chức nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau. Thêm vào đó, thông qua sự kiện này, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, thu hút nguồn nhân sự cống hiến. Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ tổ chức team building trọn gói từ công ty du lịch, một số nơi chọn giải pháp tự tổ chức. Tuy nhiên, đối với những công việc đòi hỏi chuyên môn như MC hoạt náo team building, chắc chắn bạn phải liên hệ dịch vụ bên ngoài để có chất lượng tốt nhất.


thue-mc-teambuilding

Bazan cho thuê MC Team Building với nhiều năm kinh nghiệm, điều hướng khéo léo


thue-mc-team-building-cong-ty

Bên cạnh dịch vụ tổ chức team trọn gói, Bazan cho thuê MC team builing sẵn sàng công tác xa với giá tốt


mc-hoat-nao-teambuilding

Dưới sự điều khiển của MC team building và ekip, các thành viên được kich hoạt ngọn lửa nhiệt huyết, chơi hết sức mình


MC TeamBuilding là người đóng vai trò cực kì quan trọng, có khả năng quyết định sự thành công của chương trình. Nếu như ekip tổ chức là cả tập thể đứng phía sau hỗ trợ thì MC team building là người đứng mũi chịu sào, có khả năng điều phối, truyền lửa và kích hoạt sự hào hứng của tất cả các thành viên tham gia team building. Một MC hoạt náo chuyên nghiệp thường sẽ biết cách thay đổi giọng điệu hài hước, có óc quan sát và khả năng nhạy bén để đọc vị tình huống, linh hoạt thay đổi trò chơi cho phù hợp với đối tượng khách.

Dịch vụ cho thuê MC Teambuilding của Bazan Event  cung cấp nhân sự chất lượng, phục vụ các chương trình lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Thêm vào đó, với đội ngũ MC giàu kinh nghiệm, dễ dàng xử lý các tình huống, sự cố phát sinh ngoài chương trình.

1.2 Thuê MC tiệc tất niên

Một buổi tất niên ý nghĩa, cuốn hút sẽ không thể nào thiếu đi sự góp mặt của người dẫn chương trình duyên dáng. Khác với các sự kiện khác, tiệc tất niên mang đặc thù của một buổi hợp mặt cuối năm, đồng thời cũng là cơ hội tổng kết những thành quả đã làm được trong năm vừa qua. Bên cạnh việc đảm bảo các hoạt động diễn ra theo đúng kịch bản, MC Bazan Event sẽ kết nối khách mời với nhau để tạo nên một không gian thân thiện, vui vẻ. 


cho-thue-mc-tiec-tat-nien

Dịch vụ cho thuê MC tiệc tất niên tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Nam


thue-mc-year-end-party

Với nhiều năm kinh nghiệm, MC Year End Party luôn chủ động hợp tác để tạo nên một chương trình thành công


tiec-tat-nien-cong-ty

Tổ chức các trò chơi khởi động mang lại cảm giác hào hứng trong buổi tiệc tất niên


Thuê MC tiệc tất niên là vấn đề cực kì quan trọng, có khả năng quyết định mức độ thành công của chương trình. Khi đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt Year End Party, MC cần chú ý đến những kĩ năng sau:

  • Cần có khả năng ghi nhớ: để đảm bảo không bị bỏ sót các tiết mục, chương trình được diễn ra xuyên suốt
  • Điều hướng và thu hút được sự chú ý
  • Dẫn chương trình là người có khả năng điều hướng đám đông. Khi đảm nhận vai trò làm MC tiệc tất niên, người dẫn chương trình sẽ tương tác liên lục với khách mời và tạo ra những trò chơi để kích khích sự khởi động
  • Tạo không gian thân thiện, kết nối các khách mời lại với nhau. Trong các công ty lớn, thường các phòng ban không biết hết mặt nhau, vì vậy đây là kĩ năng vô cùng cần thiết để giúp các cá nhân có cơ hội giao lưu, làm quen
  • Tế nhị, khéo léo và hoạt ngôn: Để thay đổi không khí buổi tiệc, các MC luôn tạo ra những câu chuyện vui hoặc trêu ghẹo dí dỏm. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt, ranh giới giữa sự hài hước và quá "lố" thường rất gần. Do đó, MC phải thật tế nhị, khéo léo để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

1.3 Thuê MC cho sự kiện

Bazan Event cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp, có khả năng dẫn dắt ở nhiều chương trình với concept khác nhau. Dịch vụ cung cấp cả MC nam và nữ, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe và sẵn sàng đi công tác xa nếu khách hàng yêu cầu. 

Với trình độ chuyên môn không ngừng được cải thiện, các MC luôn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất trong nghề. Thêm vào đó, MC sự kiện luôn được bổ sung nguồn nhân lực mới, cung cấp đa dạng người dẫn chương trình ở nhiều độ tuổi với phong cách dẫn dắt khác nhau. Như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình.


mc-event

MC event có nhiều kinh nghiệm, phối hợp nhịp nhàng với ban tổ chức hoàn thành chương trình


mc-tiec-year-end-party

Cho thuê MC sẵn sàng đi công tác xa tại tỉnh


1.4 MC lễ khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành không còn là hoạt động quá xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đa phần nhiều người vẫn chọn giải pháp tự tổ chức thay vì thuê các agency làm chuyên nghiệp. Điều này cũng tốt, nhưng đối với các lễ khai trương lớn, sẽ thiếu đi phần long trọng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự có mặt của doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng cũng không được quan tâm nếu khâu ra mắt, khai trương được tổ chức kém sức hút. 

Bên cạnh dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói, chúng tôi cũng cung cấp MC giúp dẫn dắt chương trình và tạo sự kết nối giữa các khách mời. Ngoài cho thuê MC lễ khai trương ở Hồ Chí Minh, Bazan cũng cung cấp nhân sự trẻ, khỏe, sẵn sàng đi công tác ở khu vực khác.


to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện vô cùng quan trọng đối với các công ty


mc-le-khai-truong

MC lễ khai trương với nhiều năm kinh nghệm trong nghề


1.5 MC ra mắt sản phẩm

MC dẫn chương trình ra mắt sản phẩm là một trong những vị trí đòi hỏi người đảm nhận phải có nền tảng chuyên môn vững vàng nhất. Bởi lẽ, nếu không nắm rõ được format chương trình và những thông tin liên quan, MC sẽ truyền đạt sai lệch những thông tin từ đơn vị thuê tổ chức.

Trong buổi lễ, bên cạnh những thông tin về sản phẩm mới, MC sẽ giao lưu với khách mời, tương tác cùng khán giả và góp phần điều phối chương trình diễn ra tốt đep. Dịch vụ cho thuê MC ra mắt sản phẩm cung cấp hệ thống nhân sự giàu chuyên môn, vững nghiệp vụ và luôn tâm huyết với nghề.


le-ra-mat-san-pham

Lễ ra mắt sản phẩm mới


to-chuc-hop-bao-ra-mat-san-pham

Sự có mặt của giới truyền thông trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò vô cùng quan trọng


1.6 Cung cấp MC dẫn chương trình ca nhạc

Những chương trình ca nhạc, show truyền hình thực tế thành công bên cạnh sự tham gia của các khách mời nổi tiếng còn phụ thuộc vào khả năng dẫn dắt khéo léo của MC. Trước số đông khán giả, mọi lời nói, cách ứng xử của MC đều có sức ảnh hưởng nhất định. Bazan Event cung cấp đội ngũ MC chuyên nghiệp, nổi tiếng phục vụ các chương trình ca nhạc lớn, ở các khu vực trên cả nước. 

Bên cạnh các MC chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cho thuê MC bán chuyên, cộng tác cơ hữu giúp phục vụ các chương trình ca nhạc vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân sự đa dạng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với quy mô chương trình. 


mc-chuong-trinh-ca-nhac

Khả năng dẫn dắt chương trình khéo léo cùng vốn kiến thức về âm nhạc giúp MC tự hơn khi dẫn dắt sự kiện âm nhạc


1.7 Cho thuê MC dẫn tiệc sinh nhật, thôi nôi

Nếu như MC dẫn chương trình ca nhạc, sự kiện đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong nghề thì MC tiệc thôi nôi, sinh nhật lại cần chút dân dã, duyên dáng.  Với đặc thù của một bữa tiệc mang ý nghĩa gia đình nhiều hơn, MC luôn cố gắng mang đến những khoảnh khắc lắng đọng tình cảm đáng nhớ. 

Sự có mặt của người dẫn chương trình trong buổi tiệc sẽ mang đến bầu không khí sôi động hơn, lưu lại những hình ảnh thật đẹp cho những sự kiện quan trọng trong cuộc đời con người. Cho thuê MC tiệc sinh nhật, tất niên luôn được cân đối với mức giá dịch vụ hợp lý nhất, phục vụ tận nhà hoặc set up tại các nhà hàng.


mc-tiec-sinh-nhat

MC tiệc sinh nhật yêu cầu khả năng hoạt náo vui nhộn, yêu trẻ con


to-chuc-tiec-sinh-nhat-cho-be

Bên cạnh dịch vụ cho thuê MC, Bazan Event còn nhận tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói


1.7 Cho thuê MC đám cưới

Sự góp mặt của MC trong đám cưới mang lại không khí tươi vui, sôi động cho buổi tiệc. Sẽ thật tẻ nhạt nếu trong tham gia tiệc cưới, các khách mời e ngại và thiếu đi những tiết mục đóng góp "cây nhà lá vườn". Người dẫn chương trình đám cưới sẽ là cầu nối giữa hai bên nhà trai - gái, đồng thời thay đổi không khi buổi lễ nhờ vào sự hoạt ngôn, khéo léo. 

Với lời dẫn tiệc đám cưới dí dỏm và những tài lẻ bất ngờ, MC góp phần mang đến không gian thật thú vị trong ngày trọng đại.


mc-tiec-dam-cuoi

Trong ngày lễ trọng đại, MC tiệc đám cưới dẫn dắt chương trình với lối dẫn dắt tự nhiên, hấp dẫn


2. Kịch bản MC: gợi ý một số cho một số chương trình, sự kiện phổ biến

Chuẩn bị lời dẫn chương trình, kịch bản MC là công việc cực kì quan trọng của người dẫn chương trình. Một kịch bản có ý tưởng tốt sẽ lôi cuốn khách mời tham gia và đồng điệu cùng chương trình. Bên cạnh đó, những MC dày dạn kinh nghiệm sẽ rất hoạt ngôn, biết cách biết tấu lời dẫn làm thay đổi không khí tươi vui, cuốn hút hơn. 

Mỗi event đều có nội dung và cách tổ chức đặc thù, chính vì thế kịch bản chương trình và cách dẫn dắt của MC cũng có sự thay đổi khác biệt. Bên cạnh dịch vụ cho thuê MC, Bazan luôn cố gắng hỗ trợ kịch bản phù hợp, đồng thời đưa ra các giải pháp 

2.1 Kịch bản MC Year End Party

Year End Party vào cuối năm là chương trình được rất nhiều thành viên trong công ty mong đợi. Sự kiện sẽ bao gồm hai phần chính là lễ và hội. Bên cạnh ekip thực hiện event, MC là người làm cầu nối giữa các khách mời, truyền cảm hứng và đảm bảo các hoạt động diễn ra theo đúng format.

Kịch bản dẫn chương trình cuối năm có thể do biên kịch là người trực tiếp viết và sáng tạo ra. Tuy nhiên, chính MC lại là người trực tiếp biến những ý tưởng trên giấy thành hiện thực.


tu-van-cho-thue-mc

Tư vấn cho thuê MC


2.1.1 Phần nghi thức cần có của tiệc tất niên

Sau khi đón tiếp khách mời, MC tiệc Year End Party sẽ giới thiệu thành phần tham dự, bài phát biểu của ban lãnh đạo, và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Đây dường như là những hoạt động không thể thiếu và không thay đổi trong Year End Party. Trong không gian ấm cúng, chuyên nghiệp, ban lãnh đạo có cơ hội quảng bá hình ảnh của công ty và tạo động lực để các nhân viên cố gắng nhiều hơn. 

Phần lễ không yêu cầu quá khắt khe, tuy nhiên những MC tiệc tất niên giàu kinh nghiệm để biết cách biến tấu và nói chuyện để không gian trở nên thân thiện, ấm cúng. Điều này tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

2.2.2 Phần tiệc - hội của tiệc tất niên

Nếu như phần nghi lễ là các nghi thức bắt buột thì đến với phần hội, tất cả các khách mời sẽ được tự do giao lưu, thưởng thức các bữa tiệc bên nhau. Ngoài các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn", ban tổ chức có thể tổ chức các trò chơi độc lạ để phù hợp với chương trình. 

Những năm gần đây, tham dự tiệc tất niên ban tổ chức còn quy định dress code để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho chương trình. Thêm vào đó, các trò chơi như lô tô show, truy tìm kho báu, phóng phi tiêu cướp quà cũng được đưa vào để tăng thêm kịch tích, tránh sự nhàm chán, lặp lại.... Bazan cho thuê MC tiệc tất niên dày dạn kinh nghiệm, có khả năng đọc vị tình huống và xử lý phát sinh khéo léo. Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức cuối năm cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến mức độ thành công của công ty.


y-tuong-year-end-party

Với độ hot trở lại trong những năm gần đây, loto show được đưa vào chương trình Year End Party mang lại sự hứng khởi cho khách mời

Liên hệ tư vấn kịch bản: 0902.107.107

2.2  Kịch bản MC tiệc sinh nhật, thôi nôi

Thuê MC tiệc sinh nhật công ty, tiệc thôi nôi là nhu cầu tất yếu trong giai đoạn dịch vụ ngày càng phát triển. Với mỗi mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, agency sẽ đưa ra kịch bản phù hợp với văn hóa doanh nghiệp hoặc nhu cầu cá nhân.

Tiệc sinh nhật công ty là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển. Vì thế, tổ chức chuyên nghiệp trong dịp này là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh, phục vụ tốt cho công tác marketing của doanh nghiệp. Kịch bản MC tiệc sinh nhật công ty hay thôi nôi đều không có quá nhiều sự thay đổi.


to-chuc-tiec-sinh-nhat-thoi-noi

Sinh nhật, thôi nôi là những sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành 


2.3 Kịch bản Team Building

Team Building là hoạt động giải trí nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Đồng thời, thông qua chương trình, công ty tổ chức có cơ hội quảng bá những hình ảnh đẹp, có quy mô và thể hiện sự chuyên nghiệp. Do đó, kịch bản team building phải có những nội dung trò chơi làm nổi bật được tính tập thể, gia tăng sự tương tác giữa các thành viên. Nếu như trước đây, team building chỉ bao gồm các trò chơi thuyền túy như kéo co, nhảy bao bố, "thuyền trưởng tài năng",... thì nay với nhiều trang thiết bị hiện đại hơn, chúng tôi sẵn sàng thi công và set up tại địa điểm chơi team những sơ đồ chiến thuật phức tạp nhất. Nhiều mô hình phục vụ trò chơi team hiện đại như núi hơi khổng lồ, sân hơi địa đạo, phao cây kích thước lớn,... được đem vào chương trình để gia tăng tính hấp dẫn.

Bên cạnh kịch bản chương trình team building hấp dẫn, việc thuê đồ chơi team building phù hợp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể nhờ các đơn vị tổ chức tư vấn và cung cấp dịch vụ.   


kich-ban-team-building-hap-dan

Kịch bản team building với nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ lôi cuốn được người tham gia nhiều hơn


3. Bảng báo giá dịch vụ MC cập nhật mới nhất 

Thuê MC có mức giá phù thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng khách tổ chức, yêu cầu MC chuyên nghiệp hay bán chuyên, có đi công tác xa hay không? Vì thế, giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ MC được cập nhật mới nhất để bạn tham khảo:


STTDịch vụGiáGhi chú
1MC Year End Party, tiệc liên hoan cuối năm (đã bao gồm trang phục, make up)3 triệuGiá áp dụng cho đoàn 30 người
2MC Team Building (đã bao gồm trang phục)2 triệuGiá áp dụng cho đoàn 30 người. 
3MC chương trình sự kiện (đã bao gồm trang phục, giày, make up)  Liên hệ  0934 27 20 27
4MC lễ động thổ, khai trương3 triệuGiá áp dụng đoàn 30 người
5MC tiệc sinh nhật công ty, thôi nôiLiên hệ 0934 27 20 27
6MC chương trình ca nhạcLiên hệ 0934 27 20 27
7MC Gala Dinner (đã bao gồm trang phục, giày, make up)2 triệuGiá áp dụng đoàn 30 người

Cho thuê MC của Bazan Event cung cấp hệ thống nhân sự phục vụ chuyên nghiệp và bán chuyên tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tổ chức sự kiện trọn gói và tư vấn kịch bản miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Để lại thông tin qua số điện thoại  0902.107.107, nhân viên sẽ gọi lại, giải đáp thắc mắc và thiết kế chương trình chi tiết.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook