Đặt Tour: 0902 107 107

Top 5 địa chỉ cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện tại TP.HCM

Cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện là dịch vụ rất phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh. Cập nhật cho bạn top 5 địa chỉ cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng.

1. Vì sao nên lựa chọn đơn vị cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện?

Hiện nay, nhu cầu cần thuê chén dĩa, bàn ghế sự kiện của khách hàng là người dân và doanh nghiệp rất cao. Có nhiều lý do để bạn nên chọn một địa điểm cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện:

 • Thứ nhất, không phải gia đình hay công ty nào cũng có sẵn số lượng lớn chén đĩa, bàn ghế phục vụ cho số lượng lớn khách mời. Nếu thiếu thường sẽ đi vay mượn hàng xóm hoặc anh em, bạn bè. Tuy nhiên việc mượn của nhau này rất dễ bị thất lạc, nhầm lẫn, gây ra những rắc rối khó giải quyết. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê chén dĩa, bàn ghế ra đời để hỗ trợ bạn vấn đề này. 
 • Bên cạnh đó, việc thuê chén dĩa, bàn ghế giúp bạn giải quyết một khối lượng công việc khá khổng lồ. Thay vì mua sắm, mang vác cồng kềnh, chỉ cần một cuộc điện thoại đơn vị cung cấp sẽ mang đồ đến, sắp xếp luôn cho bạn nếu cần. Công việc của bạn chỉ cần bố trí lại và lên đồ ăn và mời khách thôi. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hơn.
 • Ngoài ra, chi phí để mua một khối lượng lớn chén đĩa, bàn ghế rất lớn. Chia kể nếu muốn sử dụng đồ đẹp, có thể các đồ trang trí như dây buộc ghế, áo ghế, khăn trải bàn, bình hoa...thì chi phí sẽ tăng. Tuy nhiên không phải gia đình hay công ty nào cũng sử dụng thường xuyên. Phần lớn họ chỉ cần khoảng vài lần trong năm khi nhà có đám lớn thôi. Chưa kể việc dữ trự số đồ nhiều như vậy mất nhiều diện tích và công sức bảo quản. Do đó, trong trường hợp này thuê chén đĩa, bàn ghế bên ngoài vẫn hợp lý hơn cả.
cho-thue-chen-dia-ban-ghe-su-kien-chuyen-nghiep

Thuê chén dĩa, bàn ghế sự kiện mang đến nhiều lợi ích

2. Top 5 địa chỉ cho thuê chén dĩa, bàn ghế uy tín ở TP.Hồ Chí Minh

Vì nhu cầu của khách hàng cao nên không khó để tìm một địa chỉ cho thuê chén dĩa, bàn ghế ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn hơn. Tham khảo 5 địa chỉ dưới đây nhé!

1. Bazan Event

 • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
 •  Liên hệ: 0888 258 258

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bazan Event được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn. Chất lượng đảm bảo và làm việc chuyên nghiệp là những thế mạnh mà Bazan Event đang sở hữu. Dịch vụ của công ty cũng rất phong phú. Bên cạnh cho thuê chén dĩa, bàn ghế sự kiện còn cho thuê âm thanh ánh sáng, rạp, ô dù che nắng, MC, nhóm nhảy, nhómđa dạng. Bên cạnh cho thuê chén dĩa, bàn ghế sự kiện còn cho thuê âm thanh ánh sáng, rạp, ô dù che nắng, MC, nhóm nhảy, nhóm múa...Để biết thêm thông tin chi tiết bạn liên hệ với số hotline ở trên nhé!

2. Hoàng Phát 

 • Địa chỉ: 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Hoàng Phát cho thuê đa dạng các loại chén dĩa, bàn ghế phục vụ đám tiệc và sự kiện lớn nhỏ khá có tiếng trên địa bàn thành phố. Công ty hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà và giao đồ nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng và công ty.

cho-thue-chen-dia-ban-ghe-su-kien-chuyen-nghiep-hoang-thong

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, chén dĩa sự kiện chất lượng

3. Ngàn Thông

 • Địa chỉ: Số 37, Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Ngàn Thông cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên phục vụ rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra Ngàn Thông cũng có nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

4. Boleero 

 • Địa chỉ: Số 68/27/3, Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Boleero cung cấp chén dĩa, bàn ghế sự kiện giá rẻ, uy tín với chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi thành công của nhiều chương trình lớn nhỏ. Một ưu điểm nổi bật nữa là Boleero miễn phí vận chuyển đồ đến vị trí tổ chức sự kiện, hỗ trợ tư vấn bố trí bàn ghế nếu cần.

5. Tuấn Nguyễn

 • Địa chỉ: Số 162/13 Đường 42, Khu phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

Tuần Nguyễn cung cấp dịch vụ cho thuê chén dĩa, bàn ghé trọn gói đến khách hàng là gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu. Chất lượng đồ dùng lại Tuấn Nguyễn rất ổn, dịch vụ lại phong phú. Ngoài ra công ty có quy trình làm việc với khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

cho-thue-chen-dia-ban-ghe-su-kien-chuyen-nghiep-tuan-nguyen

Dịch vụ tại Tuấn Nguyễn rất được yêu thích

3. Lưu ý khi thuê chén dĩa, bàn ghế và lựa chọn địa chỉ cho thuê chén dĩa, bàn ghế

 • Trao đổi, thống nhất các vấn đề quan trọng như: mẫu mã, số lượng, giá cả, thời gian và địa điểm giao nhận. Những điều này bạn nên lập thành hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.
 • Trước ngày hẹn bạn nên gọi điện kiểm tra lại một lần nữa. Khi nhận đồ nên kiểm đếm cẩn thận để tránh phát sinh vấn đề về sau.
cho-thue-chen-dia-ban-ghe-su-kien-uy-tin

Lưu ý quan trọng khi thuê chén dĩa, bàn ghế sự kiện

Thuê chén dĩa, bàn ghế mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Với 5 địa chỉ ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ cho thuê chén đĩa, bàn ghế sự kiện vừa ý.


Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook