Đặt Tour: 0902 107 107

Chợ Móng Cái III - Chợ lương thực, thực phẩm nổi tiếng của Quảng Ninh

Trong các tour du lịch trong nước, hầu như du khách không thường xuyên chọn điểm đến trong hành trình là các chợ thực phẩm. Tuy nhiên, nếu đến Móng Cái Quảng Ninh, du khách nhất định phải dành chút thời gian để ghé thăm Chợ Móng Cái III – chợ đầu mối cung cấp hải sản tươi sống vô cùng sầm uất của thành phố Móng Cái nói riêng và Quảng Ninh nói chung.


cho-mong-cai

Chợ Móng Cái


Nếu như các chợ liền kề như Chợ Móng Cái I hay còn gọi Chợ Trung tâm Móng Cái, Chợ Móng Cái II dành cho du khách thích mua sắm vải vóc, quần áo, đồ gia dụng, thì chợ Móng Cái III cũng nằm gần 2 chợ trên lại đặc biệt thu hút du khách yêu thích hải sản và đặc sản từ biển đặc trưng của địa phương. Có thể xem chợ Móng Cái III là một điểm du lịch Quảng Ninh khá đặc biệt, bởi nơi này không chỉ làm mãn nhãn du khách mê hải sản, mà còn thỏa lòng họ khi có dịp tìm hiểu và biết thêm nhiều điều về lương thực thực phẩm của một thành phố biên giới cận Trung Quốc lúc nào cũng buôn bán nhộn nhịp. Hải sản từ chợ Móng Cái III không chỉ được phân phối cho các nhà hàng quán ăn ở gần biên giới, trong nội thị mà còn cung cấp cả cho rất nhiều nhà hàng quán ăn ở các địa phương lân cận trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Chợ Móng Cái III từ ngày đi vào hoạt động vào năm 1995, với gần 1000 điểm kinh doanh phân bổ trên diện tích chợ hơn 2000m2, luôn hoạt động hết công suất, chứng tỏ chợ có sức mua bán mạnh như thế nào. Ngoài hải sản tươi sống đặc biệt ngon, du khách khi đến tham quan, còn có thể tìm thấy nhiều thực phẩm chế biến sẵ từ hải sản, hải sản khô…và đây chính là những món quà tuyệt vời cho chuyến tham quan du lịch Quảng Ninh của bất cứ du khách nào.

Mua sắm luôn là một hoạt động cần thiết mà mọi du khách đều thích thú trải nghiệm, trong các hành trình du lịch của mình. Với những ai đặc biệt thích hải sản, thích khám phá thế giới hải sản phong phú, cùng những thực phẩm đa dạng chế biến từ hải sản địa phương, thì Chợ Móng Cái III chính là điểm đến lý tưởng mà du khách không nên bỏ lỡ một lần ghé đến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook