Đặt Tour: 0902 107 107

Cáp treo Vinpearland Nha Trang

Hệ thống cáp treo Nha Trang  dài 3320m, là cáp treo lập kỷ lục vượt biển dài nhất thế giới. Được đi vào hoạt động từ 10/3/2007 để  phục vụ vận chuyển hành khách cho công viên giải trí Vinpearland.

Đến Nha Trang tham quan giải trí và tận hưởng kỳ nghỉ từ lâu đã là một lựa chọn quen thuộc của nhiều du khách. Cảnh quan hữu tình xinh đẹp, biển xanh êm đềm và cát trắng mịn màng đồng thời với sự đầu tư đích đáng cho nghành du lịch Nha Trang của chính quyền sở tại đã ngày càng giúp cho nơi này thêm hấp dẫn.


kham-pha-vinpearl-land-nha-trang-tu-a-den-z-11

Cáp treo Vinpearland Nha Trang

Điểm cao nhất của tuyến cáp treo Nha Trang là 54,65m so với mặt nước biển, chiều cao trung bình là 45m, được nâng đỡ bởi 9 trụ có hình dáng và cấu trúc giống tháp Eiffel. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm nhìn những trụ cáp này vào ban đêm, khi đó hệ thống đèn laser được thắp sáng tạo cho cảnh quan một vẽ đẹp lộng lẫy tuyệt vời. Có hai nhà ga đặt tại hai đầu Nha Trang và đảo Hòn Tre. Hệ thống này có thể chuyên chở 1.000-1.500 người/giờ.

Cáp treo Vipearland là phương tiện vận chuyển hiện đại, an toàn được ghi nhận và đánh giá cao bởi hàng triệu du khách trong và ngoài nước với khả năng đảm bảo sự ổn định trong hoạt động của 65 cabin 8 chỗ, thời gian di chuyển là 9 phút 20 giây và có thể hoạt động ở điều kiện gió cấp 7. mà còn trở thành một thương hiệu, một sản phẩm du lịch đặc biệt của khu du lịch giải trí Vinpearl, một trong những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân và ngành du lịch Khánh Hòa.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook