Đặt Tour: 0902 107 107

Cáp treo Núi Cấm, điểm nhấn mới trong hành trình du lịch Châu Đốc An Giang

Luôn có mặt trong hầu hết các lộ trình du lịch Châu Đốc An Giang hiện nay, ngọn Núi Cấm nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ luôn hút hồn du khách. Không còn gặp nhiều khó khăn để chinh phục ngọn núi này, hiện nay du khách có thể sử dụng dịch vụ cáp treo hiện đại để rút ngắn cuộc hành trình. Cáp treo Núi Cấm đã trở thành điểm nhấn mới trong ngành du An Giang và còn là niềm tự hào của người dân ở đây.

Mục lục
cap-treo-nui-cam

Cáp treo Núi Cấm

Đường cáp treo Núi Cấm được xem là một trong những điểm tham quan du lịch Châu Đốc An Giang đầy hấp dẫn trong hành trình về thăm An Giang của du khách hiện nay. Cáp treo có tổng chiều dài 3.500m, được khánh thành vào đầu năm 2015, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo Châu Âu. Đây cũng là một trong những dự án đầu tư lớn tại Châu Đốc nói riêng và An Giang nói chung trong những năm gần đây. Cáp treo núi Cấm cũng là hệ thống cáp treo quy mô đầu tiên của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có 2 nhà ga và gần 70 cabin với sức chứa 8 khách/ cabin.Việc sử dụng dịch vụ cáp treo ngoài rút ngắn thời gian chinh phục núi Cấm chỉ còn 12 phút thay vì đi xe đến 20 phút như trước đây, hành trình còn luôn mang lại cho khách tham quan sự thích thú, háo hức vì có thêm cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi non kỳ vĩ, nên thơ, đường đi phủ mờ lớp mây trắng mỏng tan, mờ ảo và tuyệt đẹp.

Không mất nhiều công sức để chinh phục đỉnh núi, du khách sẽ có nhiều năng lượng để tham quan toàn cảnh Núi Cấm, chiêm bái bức tượng Phật Di Lặc uy nghi được công nhận là Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi lớn nhất Châu Á, do Tổ chức kỷ lục Châu Á trao tặng. Ngoài ra, du khách còn có dịp tham quan chùa Phật lớn, chùa Vạn Linh và khám phá ‘năm non bảy núi’ nổi tiếng tại đây, cùng cảnh đẹp tại thánh thất cổ Cao Đài Tự và cuối cùng là công trình hồ Thanh Long nước xanh mát mắt róc rách luồng qua khe đã, với bờ kè và đường đi lót đá xanh quanh co, mang lại cảnh đẹp rêu phong, bình dị.

Là một trong những điểm du lịch đắt giá của Châu Đốc, Núi Cấm hàng năm chào đón hàng ngàn lượt khách du lịch đến tham quan. Từ khi được đầu tư thêm hệ thống cáp treo Núi Cấm, nơi đây lại càng đông đúc và trở thành điểm du lịch rất hấp dẫn của vùng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook