Đặt Tour: 0902 107 107

Cáp treo dài nhất thế giới sắp khai trương tại Phú Quốc

Với chiều dài gần 8000 mét, cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc sẽ được khai trương trong tháng 2/2018. Đây là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới góp phần phát triển du lịch đảo ngọc nói riêng và phát triển kinh tế xã hội của đảo nói chung.

Khai trương cáp treo Hòn Thơm sau 2 năm xây dựng

Cáp treo Hòn Thơm là một dự án quy mô lớn ở đảo Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Mục đích của công trình này là nối thị trấn An Thới với Hòn Thơm từ đó góp phần tạo thuận lợi cho khách tham quan khi có nhu cầu du lịch đến đây. Được khởi công xây dựng vào tháng 9/2015, sau hơn 2 năm, cáp tre0 Hòn Thơm sẽ được khai trương vào ngày 4/2/2018, tức là ngày 18 tháng chạp âm lịch. Và cáp được chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 15/02/2018. Vì đúng vào dịp tết Nguyên Đán nên đây hứa hẹn sẽ là một điểm vi vu dịp tết lý tưởng cho du khách.

cap-treo-hon-thom

Hình ảnh cáp treo Hòn Thơm

Ngoạn mục chinh phục cáp treo 7.899,9m – dài nhất thế giới

Hiện tại, cáp treo đang giữ kỷ lục dài nhất thế giới không đâu khác chính là cáp treo Fansipan. Nhưng sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng thì cáp treo Hòn Thơm sẽ là cáp treo dài nhất thế giới với chiều dài 7.899.9m. Đây thật sự là một công trình quy mô và kỳ vỹ bật nhất. Hệ thống này có 70 cabin với sức chứa 30 khách/ 1 cabin. Như vậy với sự ra đời của cáp treo Hòn Thơm thì việc di chuyển từ đảo An Thới ra Hòn Thơm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

cap-treo-hon-thom-3

70 cabin với mỗi cabin có sức chứa 30 khách

Ngắm Phú Quốc từ cabin cáp treo dài nhất thế giới

Di chuyển bằng cáp treo sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm cực thú vị. Ngồi trên các cabin với độ cao hơn 150 mét lơ lửng giữa biển cảm giác vừa mạo hiểm lại vừa hết sức thú vị. Cảnh đẹp mây trời cùng màu biển xanh ngọc bích của Phú Quốc cứ thế dần được gom trọn vào tầm mắt. Những chiếc thuyền to lớn ngoài biển cũng trở nên nhỏ bé vô cùng. Để ngắm Phú Quốc từ trên cao thì cáp treo Hòn Thơm hứa hẹn sẽ là điểm lý tưởng nhất.

cap-treo-hon-thom-1

Cơ hội ngắm cảnh biển Phú Quốc mênh mông từ trên cao

cap-treo-hon-thom-2

Và những đoàn tàu trở nên thật nhỏ bé

Sau khi đến được hòn Thơm du khách sẽ có thể tham gia vô số hoạt động thú vị tại đây như tắm biển, lặn biển ngắm san hô, thưởng thức hải sản,…

Cùng với sự ra đời của cáp treo Hòn Thơm thì nơi đây sẽ tiếp tục phát triển thành một khu du lịch tổng hợp đẳng cấp quốc tế với hệ thống resort, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,… chất lượng.

Thông tin giá vé cáp treo Hòn Thơm

Vé cho khách ngoại tỉnh:

- Giá vé người lớn: 500.000VND

- Giá vé trẻ em (cao từ 1m - 1m3): 350.000

- Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Vé cho khách trong tỉnh Kiên Giang:

- Giá vé người lớn: 400.000VND

- Giá vé trẻ em (cao từ 1m - 1m3): 250.000

- Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Mừng khi sự kiện khai trương cáp treo cũng như mừng tết nguyên đán thì từ ngày 18/2 đến ngày 22/2, 500 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn mua 1 vé cáp treo tặng miễn phí 1 vé.

Phú Quốc vốn đã nổi tiếng với nhiều điểm đến đẹp cũng như hoạt động thú vị thì nay cáp treo Hòn Thơm sẽ góp phần mang đến thêm màu sắc mới lạ cho du lịch nơi đây. Với thông tin khai trương cáp treo này, rất nhiều công ty du lịch đã mở tour cho du khách trei nghiệm. Nhanh chân đi Phú Quốc ngay để trở thành một trong những người đầu tiên ngồi trên cáp treo dài nhất thế giới nhé.

Kim Ngân

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook