Đặt Tour: 0902 107 107

Cánh đồng trà ở Boseong

Du lịch Hàn Quốc bằng một tour giá rẻ ngày nay không còn là chuyện hiếm. Những hành trình tour này cũng luôn bảo đảm du khách có những hành trình tham quan thưởng ngoạn ý nghĩa và nhiều kỷ niệm, cũng như cho khách một cái nhìn khá toàn diện về vẻ đẹp của Xứ sở Kim cho này.

Trong những cảnh đẹp của xứ Hàn, có lẽ việc không nhắc đến Cánh đồng trà ở Boseong sẽ là điều đáng tiếc rất lớn, bởi điểm đến này là một trong những nơi ghi dấu nơi lòng du khách rất nhiều hình ảnh khó lòng quên được.

Các điểm du lịch Hàn Quốc luôn được chú trọng phát huy dựa trên những yếu tố, những đặc điểm riêng mà nơi đó có. Cánh đồng trà ở Boseong nằm tại quận Boseong, cũng vậy. Cảnh đẹp của cánh đồng trà, những lễ hội đặc sắc, hay việc thưởng thức trà thơm ngon, cùng những món ăn đặc sản địa phương, đã được kết hợp lại, để mang đến cho du khách nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, không chỉ từ cảnh đẹp mà đôi mắt nhìn nhận, mà còn bằng sự cảm nhận chân thực từ tâm hồn.


canh-dong-tra-boseong

Cánh đồng trà ở Boseong


Boseong được xem là nơi sản sinh ra ngành công nghiệp thương mại trà và là nơi sản xuất trà lớn nhất Hàn Quốc. Mỗi năm Boseong sản xuất khoảng 40% lượng trà cả nước. Tại đây, có rất nhiều loại cây trà được trồng cấy, thế nên sản phẩm trà cũng rất phong phú. Đến cánh đồng trà Boseong, điều thú vị đầu tiên mà mọi du khách cảm nhận ngay là vẻ mướt mát của cánh đồng trà xanh như bất tận, xanh một màu non mơn mởn tươi tốt.

Vẻ đẹp của nó quyến rũ như một dải lụa đẹp, mềm mại, trở thành địa điểm thu hút những người yêu chụp ảnh tìm đến. Để đến gần cánh đồng trà, du khách phải đi qua con đường toàn cây tuyết tùng dài khoảng 200m. Đến nơi, du khách sẽ được tận hưởng nhiều điềi lý thú không chỉ có cảnh quan, mà còn tận hưởng các dịch vụ phong phú như tắm thảo mộc trà xanh và nước biển Yulpyo giúp cảm nhận được mùi vị của biển và thư giãn sau những chuyến đi bộ dài qua những cánh đồng trà bát ngát. Đặc biệt, nếu du khách đến thăm cánh đồng trà Boseong vào tháng 5, thì sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội trà truyền thống diễn ra hàng năm. Được bắt đầu tổ chức từ năm 1985, Lễ hội trà xanh Boseong diễn ra nhằm kỷ niệm và quảng bá sản phẩm trà của địa phương. Tại lễ hội, có các sự kiện chính như nghi lễ Sansinje, triển lãm hình ảnh về rừng, triển lãm thủ công mỹ nghệ, những côn trùn bằng gỗ, hòa nhạc và triển lãm các giống trà, chén uống trà và đặc sản các vùng. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động thú vị như truyền tay nhau những kinh nghiệm như chọn lá trà, pha trà, lấy mẫu trà, triển lãm và bán trà, hay có cả cuộc thi Hoa hậu Trà khá hấp dẫn người xem.

Đến thăm Hàn Quốc, có lẽ không chỉ có những hành trình du lịch Seoul hay những khoảng thời gian tuyệt vời khám phá đảo Jeju hay Nami. Hàn Quốc còn có những điểm đến rất tuyệt vời khác, có sức níu giữ du khách không thu kém 3 cái tên lừng lẫy kể trên. Và một trong những điểm đến đầy sức níu kéo du khách ấy chính là Beseong gắn với những cánh đồng trà xanh trải dài xa tít. Nếu như bạn có dịp đến Hàn Quốc, dù là khoảng thời gian ngắn hay dài, cũng đừng tiếc dành một chuyến đi đến với Boseong, vùng đất nhỏ bé nằm khiêm tốn ở góc phía nam của Hàn Quốc, lại là một thiên đường thầm lặng, nhuộm sắc xanh mướt của trà, cùng những sản phẩm từ nó, khiến du khách khi đã trải nghiệm, dễ quên cả lối về.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook