Đặt Tour: 0902 107 107

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc

Được gọi là đảo ngọc, du lịch Phú Quốc nhiều năm phát triển và hấp dẫn du khách theo cách riêng nhờ tài nguyên thiên nhiên giàu có của mình. Để đáp ứng nhu cầu du khách đến với đảo không ngừng gia tăng, Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc ra đời, chắc chắn sẽ là một dấu ấn lớn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy kinh tế du lịch của đảo phát triển thêm nữa.

Nếu như trước đây du khách đi du lịch đến đảo Phú Quốc theo đường biển, chỉ cập cảng An Thới, thì sau này, có thể cập cảng hiện đại sầm uất hơn nơi Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc. Với vị trí nằm ngay thị trấn Dương Đông, dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt, chắc chắn Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ là điểm chào đón du khách thật hoành tráng khi khách đặt bước chân lên bờ để đến với đảo ngọc xinh đẹp này.


cang-quoc-te-phu-quoc

Cảng quốc tế Phú Quốc

Có kinh phí đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc được xây dựng trên tổng diện tích gần 200ha, trong đó nhà ga trên bờ chiếm khoảng gần 3ha có 2 tầng. Cảng có đê chắn sóng hình chữ L dài khoảng gần 1000m, rộng hơn 6m. Cảng được xây dựng quy mô và hiện đại, có thể tiếp nhận các loại tàu có trọng tải lớn, để đảm bảo đáp ứng được nhiều loại tàu quốc tế cả về hàng hóa lẫn du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương lẫn phát triển cơ sở hạ tàng giao thông và mỹ quan đô thị của đảo.

Dự kiến Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2017. Đây quả thực là một sự kiện tuyệt vời mà mọi người từ cư dân huyện đảo cho đến du khách xa gần yêu mến Phú Quốc ngóng chờ ngày diễn ra.


cang-hanh-khach-quoc-te-phu-quoc

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc

Với quy mô đầu tư xây dựng, cùng thiết kế của cảng, Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ là một trong những cảng biển đa chức năng đầu tiên của Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung. Chắc chắn một điều, nhờ công trình quy mô này, đảo Phú Quốc sẽ mang thêm một nét đẹp mới, hiện đại và thêm phần hấp dẫn đến với du khách nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook