Đặt Tour: 0902 107 107

Cảng du lịch Châu Đốc, cảng nước ngọt sầm uất và hiện đại

cang-du-lich-tai-chau-docCảng du lịch Châu Đốc không chỉ là địa điểm tham quan Châu Đốc khá nhộn nhịp, mà còn là nơi cung cấp khá nhiều dịch vụ phục vụ hội họp, sự kiện, tiệc chiêu đãi cho khách khi có dịp ghé đến vùng đất An Giang trù phú.

Dọc theo hành trình du lịch miền Tây, có thể du khách gặp nhiều cảng sông, nhưng sầm uất và hiện đại như Cảng du lịch Châu Đốc thì không phải địa phương nào cũng có. Cảng du lịch Châu Đốc trước đây chính là bến tàu du lịch Châu Đốc, được Công ty Cổ phần Phát triển du lịch An Giang đầu tư hơn 30 tỷ đồng với nhiều hạng mục tận dụng mọi lợi thế của bến tàu có được, để làm cho công trình thêm hoàn thiện. Khi các hành trình về miền Tây nhất là tour hành hương Châu Đốc được quan tâm nhiều thì thông tin về Cảng du lịch Châu Đốc đều được các web du lịch cập nhật để du khách biết nhiều hơn về nơi này. Cảng du lịch Châu Đốc không chỉ có vị trí thuận lợi, bởi nằm ngay ngã ba sông và trục lộ chính dẫn vào trung tâm Châu Đốc, công trình kiến trúc của cảng còn là một khu tổ hợp đẹp mắt với hình dáng chiếc tàu neo đậu bên sông hiền hòa, cùng nội thất cũng như các công trình phụ được đầu tư quy mô bài bản. Về dịch vụ, Cảng du lịch Châu Đốc không chỉ có khu cà phê sân vườn rộng hàng ngàn mét vuông để du khách ngồi nghỉ ngơi thư giãn, vừa thưởng thức cà phê vừa có thể ngắm cảnh sông nên thơ, mà còn có khu Sunrise Palace 3 tầng gồm quầy Bar, nhà hàng, phòng tổ chức hội nghị, sảnh tiệc,…sẽ đáp ứng nhu cầu của khách về hội họp, tiệc với số lượng khách lớn.

cang-du-lich-chau-doc

Một góc cảng du lịch Châu Đốc.

Du khách yêu thích các hành trình khám phá du lịch Châu Đốc An Giang, thậm chí là các tour kếp hợp tham quan nước bạn Campuchia từ Châu Đốc theo đường sông Mekong, đều có dịp ghé lại Cảng du lịch Châu Đốc đôi phút để nghỉ ngơi hay ngoạn cảnh. Chắc chắn một lần dừng chân ở nơi này, là một lần du khách cảm nhận rõ rệt những điều đặc biệt thú vị nơi Cảng du lịch Châu Đốc với cảnh quan hữu tình và công trình hiện đại mang lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi sảng khoái, trước khi du khách tiếp tục hành trình khám phá những điểm đến xung quanh.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook