Đặt Tour: 0902 107 107

Café Thủy Tạ Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Du khách đến du lịch Đà Lạt có lẽ đều ít nhất một lần ghé đến Café Thủy Tạ Hồ Xuân Hương Đà Lạt. Luôn gắn với Hồ Xuân Hương - trái tim của xứ sở sương mù, Thủy Tạ nơi này ghi nhận bao hình ảnh đẹp nhất của du khách trong hành trình khám phá thành phố ngàn hoa lãng mạn này.

Thủy Tạ Hồ Xuân Hương không chỉ là bar –café ven hồ mà còn là địa điểm tham quan Đà Lạt luôn ẩn chứa những điều thi vị khiến du khách phải nhớ mãi. Những thay đổi của Hồ Xuân Hương diễn ra như thế nào thì Café Thủy Tạ Hồ Xuân Hương cũng có những thăng trầm như thế. Khi Hồ Xuân Hương hình thành, Thủy Tạ Hồ Xuân Hương có tên là La Grenouillère tạm hiểu là Đầm Ếch được xem như một câu lạc bộ giải trí phục vụ các môn thể thao dưới nước như bơi lội, thuyền chèo, câu cá…Kiến trúc lúc đó của Thủy tạ Hồ Xuân Hương thể hiện rất rõ mục đích phục vụ với cấu trúc nhà sàn và hệ thống cầu nhảy ba cấp. Do nhiều nguyên nhân và sự không phù hợp, Đầm Ếch sau đó trở thành nơi phục vụ giải khát cho khách bộ hành mỗi khi dừng ở Hồ Xuân Hương. Theo dòng thời gian và nhiều thay đổi của phố núi, Café Thủy Tạ Hồ Xuân Hương đã được quản lý một cách chuyên nghiệp hơn, luôn được chăm sóc một cách kỹ lưỡng để không chỉ hài hòa với cảnh quan xung quanh mà còn bảo đảm là nơi dừng chân ý nghĩa dành cho du khách khắp nơi mỗi khi có dịp đến Đà Lạt. Ngày nay, trong sự lặng yên của phố núi và cảnh quan như tranh của Hồ Xuân Hương, Thủy Tạ như một nét chấm phá giản dị nhưng rất ấn tượng trong bức tranh ấy. Nổi bật giữa mặt hồ xanh biếc và bốn bề là những hàng thông xanh rì cùng cỏ cây hoa lá tươi màu khiến Thủy Tạ thêm nổi bật bởi màu vôi trắng thanh thoát.


ca-phe-thuy-ta

Café Thủy Tạ nổi bật giữa hồ Xuân Hương, Đà Lạt


Chiều về trong quang cảnh trầm lắng của thành phố cao nguyên, ngồi ở Thủy Tạ Hồ Xuân Hương vừa ngắm phố, ngắm hồ, thưởng thức ly trà hay ly cà phê chồn – đặc sản Đà Lạt thơm ngon và đón những đợt gió se se lạnh mát thổi qua người từ phía mặt hồ, du khách nào cũng như chìm đắm thêm vào sự bình lặng nhưng rất lãng mạn và hết sức đáng yêu của phố núi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook