Đặt Tour: 0902 107 107

Các khu chợ đêm nổi tiếng nhất của Hồng Kông

Hồng Kông là như nhiều người đã biết, được mệnh danh là Thiên đường mua sắm của Châu Á, hầu hết các tour du lịch Hồng Kông – Ma Cao luôn có một phần lịch trình chỉ dành riêng cho hoạt động mua sắm. Đây là dịp để du khách nước ngoài thoả sức nhìn ngắm, sắm sửa, đồng thời cảm nhận nhịp sống hối hả, năng động và vô cùng hoạt náo của những khu mua sắm tại đây.

Một trong các nét văn hoá đặc sắc của Hồng Kông phải kể đến là các khu chợ đêm. Đây chính là những điểm tham quan ở Hồng Kông hút khách nhất, nơi có thể đáp ứng tuyết đối mọi nhu cầu mua sắm của bạn. Một số chợ đêm mua sắm nổi tiếng nhất của Hồng Kông là:

-         Chợ đêm Phố Chùa (Temple Street Night Market): với diện tích khá khiêm tốn, chỉ là một con đường hẹp dài 6 km, nhưng chợ đêm Phố Chùa vẫn luôn thu hút đông đảo du khách đến đây mua sắm. Hàng hoá tại đây vô cùng đa dạng và được bán với giá rất rẻ. Đặc biệt nơi đây có rất nhiều quầy hàng bói toán với nhiều kiểu bói khác nhau. Ngoài ra hằng đêm tại đây còn có các chương trình biểu diễn hát kịch theo kiểu Trung Hoa, rất sôi nổi và hấp dẫn.

-         Chợ đêm Quý bà (Ladies´ Markt): toạ lạc tại khu Mông Cống và kéo dài trên nhiều khu phố san sát nhau, Chợ đêm Quý bà hoạt động từ trưa đến nửa đêm và đặc biệt vô cùng náo nhiệt. Ngoài các mặt hàn vô cùng đa dạng từ quần áo, phụ kiện cho đến hàng lưu niệm, khu chợ này còn nổi tiếng với khu ẩm thực rất đặc sắc với nhiều món ngon nên thử. Tuy nhiên, một điểm lưu ý tại khu chợ này đó là phải trả giá khi mua sắm. Khu chợ này đặc biệt rất thu hút du khách nước ngoài, đặc biệt là khách Châu Âu.

-         Chợ đêm Stanley Markt: một địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch muốn tìm kiếm những món quà xinh xắn, ý nghĩa và hợp túi tiền dành cho người thân và bạn bè sau chuyến du lịch. Hàng hoá tại chợ đêm Stanley Markt rất phong phú và đa dạng; đồng thời khu chợ này cũng nhận được nhiều điểm cộng hơn hai khu chợ trên về sự vui vẻ và nhiệt tình của người bán, cũng như bạn không phải ra sức trả giá bởi hàng hoá tại đây có phần rẻ hơn so với bên ngoài.


cho-dem-hong-kong

Chợ đêm Hồng Kông


Các khu chợ đêm chính là niềm tự hào của Hồng Kông, khi đặt tour du lịch đến Hồng Kông, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tất cả các lịch trình đều ghé đến ít nhất một khu chợ đêm. Ngoài mục đích để du khách có dịp sắm sửa và thưởng thức các món ngon đường phố, đây cũng là cơ hội để du khách cảm nhận rõ nét hơn một nét văn hoá của đất nước này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook