Biển Đại Lãnh Nha Trang, vẻ đẹp quyến rũ trên từng con sóng

bien-dai-lanh-nha-trangNằm ở khoảng giữa đèo Cổ Mã ở phía Nam và đèo Cả, bãi biển Đại Lãnh trải dài mê hồn sẽ khiến cho chuyến du lịch Nha Trang của bất kì du khách nào đi qua cũng thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bãi biển Đại Lãnh là một trong những danh thắng quyến rũ nhất xứ biển Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung. Không có một bãi biển nào trong gần 3000km đường biển nước ta lại sạch và trong xanh như biển Đại Lãnh.

Một số bạn có kinh nghiệm du lịch Nha Trang chia sẻ, nếu chú ý một chút xung quanh quốc lộ 1A, bạn sẽ phát hiện ra một số dòng suối nước ngọt nằm ẩn sau rừng thùy dương êm ả chảy xuống mát lạnh tạo nên khung cảnh thật nên thơ. Không gian và hình ảnh ở biển Đại Lãnh đã đi vào không biết bao nhiêu ống kính máy ảnh của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Khởi hành từ Sài Gòn, đi qua những con đường đã được rải nhựa láng bóng, con đèo Cả trong mắt của du khách như chú trăn đang trườn mình ôm lấy biển cả rộng mênh mông. Xung quanh bãi biển Đại Lãnh khá hoang sơ và thưa thớt các khu du lịch quy hoạch. Không giống như một số khu du lịch có nhiều quán ăn nhà hàng đầy đầy đủ tiện nghi, quang cảnh thiên nhiên tại biển Đại Lãnh khiến bạn trào lên một cảm giác ngỡ ngàng và vỡ òa trước cảnh thiên nhiên rộng mở. Những sắc màu của trời, mây, song, cát như hòa vào nhau nhịp nhàng mà nhìn ở góc độ nào cũng thấy nhiều nét đẹp riêng biệt, không giống nhau. Chính vì vậy nơi đây là một địa điểm thăm quan tại Nha Trang nổi tiếng đối với những người thích strekking...

mot-goc-bien-dai-lanh-nha-trang

Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang

Tới biển Đại Lãnh, bạn có thể tới Ngọn hải đăng Đại Lãnh, xuống gần tới ngã ba Vũng Rô, đi thêm 12km nữa sẽ tới chân núi ngọn hải đăng. Nếu muốn ngắm nhìn và tận hưởng cảm giác đón ánh mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, thì hãy leo bộ lên đó chừng 30’, ở đó một tối để đắm mình trong không gian có một không hai ấy.

Tổ chức du lịch thế giới OWT đánh giá biển Đại Lãnh là một trong những thắng cảnh nghỉ dưỡng đẹp nhất khu vực Châu Á, hon cả biển Phuket (Thái Lan) và có thể sánh ngang với những thắng cảnh khác trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Đã đăng 13/01/2019

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Đã đăng 10/01/2019

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

×