Đặt Tour: 0902 107 107

Biển Cửa Đại Hội An, trong lành và tĩnh lặng

Mỗi miền biển đều có những bãi biển mang nét đặc trưng của mình, bãi biển Cửa Đại cũng vậy – chất chứa những điều đặc biệt mà chỉ những người giàu kinh nghiệm du lịch Hội An mới có thể hiểu rõ.

Các trung tâm Hội An khoảng 5km, bãi biển Cửa Đại yên bình và mang nét trầm tĩnh như chính cái hồn của phố cổ Hội An. Nền cát ở bãi biển Cửa Đại không trắng tinh như cát ở bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng, Bãi Sao của Phú Quốc mà cũng không ngả vàng như ở biển Mũi Né của Phan Thiết...lớp cát mịn và trắng ngà hơi đậm dường như  làm tăng sự mênh mông và kéo dài mãi của những dải cát. Những cơn gió biển từ biển xanh thẫm đến tận chân trời thỉnh thoảng dạt vào từng cơn như đẩy những đợt sóng lăn tăn vào bờ nhanh hơn. 


bien-cua-dai

Đến thăm bãi biển Cửa Đại vào bất cứ thời khắc nào, du khách đều cảm nhận sự trầm tĩnh của nó


ngay cả khi rất đông du khách đang vui chơi ồn ã. Điều đặc biệt ở bãi biển Cửa Đại là rất sạch, cho dù bạn dừng chân ở đoạn nào trong suốt chiều dài 7km của bãi biển nơi đây, chẳng khi nào phải than phiền bởi tất cả đều rất sạch và trong lành. Ngay cả khi du lịch biển Hội An khá phá triển, những khách sạn gần biển, những khu nghỉ dưỡng liên tục xuất hiện, bãi biển Cửa Đại vẫn thế - vẫn là khoảng không gian bình yên, tĩnh lặng, rất sạch và rất trong lành. Du khách cũng dễ dàng tìm kiếm những nhà hàng, quán ăn phục vụ hải sản và món ngon gần bãi biển nhưng đều mang một nét chung là không quá ồn ào. Đó cũng chính là lý do rất nhiều du khách về đây nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian khám phá các điểm thăm quan tại Hội An khác…

Có lẽ Hội An là thế, nét trầm tĩnh phảng phất từ quang cảnh thiên nhiên đến con người và ngay cả những bãi biển cùng không gian ở đó cũng mang nét trầm tĩnh như thế. Đây chỉ là một trong những điều đặc biệt dễ diễn tả nhất bằng lời. Hãy còn những điều đặc biệt khác nữa đang chờ đón, bạn hãy vác ba lô lên vai, thử một chuyến du lịch Hội An 3 ngày 2 đêm, dành thời gian hơn đến với bãi biển Cửa Đại, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những điều thi vị khác mà chỉ khi đặt chân đến mới có thể biết hết.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook