Bật mí 6 điểm chụp hình cực chất ở Vũng Tàu

Bben-tau-marina-foodyạn muốn thực hiện cho mình một album ảnh để đời nhưng vẫn chưa kiếm được địa điểm thích hợp. Đừng nghĩ ngợi gì nữa, hãy lên lịch ngay và tới với thành phố biển Vũng Tàu, đây sẽ là sự lựa chọn xuất sắc cho những bạn trẻ muốn làm đẹp timeline của mình với những bức ảnh vô cùng sang chảnh. Sau đây là những bật mí nho nhỏ về những địa điểm chụp hình siêu chất.

Bến du thuyền Marina

Bạn muốn album ảnh tiếp theo của mình trở nên ấn tượng, chất lừ và phá vỡ những giới hạn trong những bộ ảnh bạn đã từng chụp? Tại sao bạn không thử "đổi gió" qua một địa điểm chụp hình hoàn toàn mới và đậm chất Tây như bến du thuyền Marina nhỉ?

Tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu, bến du thuyền này được biết tới là nơi chụp hình rất Tây.  Nếu như bạn chưa từng đến đây lần nào trước đó thì bạn sẽ phải choáng ngợp trước sự hoành tráng của địa điểm này. Với không khí trong lành, nước xanh như ngọc và những du thuyền hạng sang, bạn có thể sẽ ngỡ mình lạc vào một cảng biển có tiếng ở châu Âu.

ben-tau-marina-foody

Bến tàu Marina là một địa điểm chụp hình mới của giới trẻ.

ben-tau-marina-foody-8

Đây là địa điểm chụp hình lí tưởng của các cặp đôi sắp cưới.

ben-tau-marina-foody-18

Nếu bạn muốn timeline của mình thêm sang chảnh, Marina à sự lựa chọn không thể tốt hơn.

ben-tau-marina-foody-1

Bạn còn chần chờ gì mà không lên lịch để có những tấm hình chất như thế này?

 Hồ đá xanh

Là một trong những hồ lớn được hình thành trong quá trình khai thác đá, hồ đá xanh có diện tích trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha. Với hồ nước trong vắt nằm giữa núi Dinh hùng vĩ, giữa hồ có những con xuồng nhỏ và những cây cầu gỗ vươn ra mặt hồ điểm xuyết thêm cho bức ảnh của bạn thêm lung linh, ảo diệu.