Đặt Tour: 0902 107 107

Science Center NEMO – Viện bảo tàng có kiến trúc hình con tàu độc đáo

Science Center NEMO là địa điểm du lịch Hà Lan khá ấn tượng, mà bất cứ du khách nào cũng không muốn bỏ qua một lần ghé thăm khi có dịp đến Amsterdam. Viện bảo tàng có hình dáng con tàu neo đậu này không chỉ chinh phục du khách bởi vẻ kiến trúc đặc biệt của mình, mà còn bởi những giá trị chứa đựng trong lòng nó.

science-center-nemo

Science Center NEMO

Các công ty tổ chức tour du lịch khi tổ chức các chương trình đi Hà Lan cho du khách, hầu như đều dành một góc nhỏ đặc biệt để giới thiệu Science Center NEMO đến du khách. Bảo tàng NEMO, tọa lạc ở khu vực Oosterdok, ngay trung tâm thành phố Amsterdam, do kiến trúc sư người Ý Renko Piano thiết kế. Bảo tàng bề thế có bốn tầng, lần lượt liên quan đến trưng bày về nghiên cứu khoa học, khoa học công nghệ, phòng thí nghiệm để mọi người có thể làm thí nghiệm thử nghiệm và tầng trên cùng dành riêng cho khu ẩm thực, sân chơi trẻ em và từ đây cũng có thể thấy toàn cảnh xung quanh thật thi vị.

Đối với những người yêu khoa học công nghệ, thế giới kĩ thuật số, âm thanh, hình ảnh...thì Bảo tàng NEMO thực sự là điểm tham quan lý tưởng không thể không ghé thăm. Độc đáo về kiến trúc và phong phú về nội dung trưng bày, Science Center NEMO hàng năm thu hút vài trăm ngàn lượt khách đến tham quan là chuyện bình thường. Sự phổ biến và được mến chuộng đã khiến bảo tàng này trở thành một trong những bảo tàng được du khách yêu thích nhất tại Hà Lan.

Một tour đi Hà Lan chắc chắn không thể thiếu việc tham quan những công trình kiến trúc độc đáo và những bảo tàng danh tiếng. Trong số đó hẳn không thể thiếu được sự có mặt của Bảo tàng NEMO. Vừa để lại ấn tượng sâu sắc nơi du khách bởi dáng vẻ bề ngoài đặc biệt, vừa ghi dấu nơi người tham quan bởi nội dung trưng bày triển lãm và nghiên cứu lẫn dịch vụ phục vụ thật phong phú, Bảo tàng NEMO chắc chắn sẽ mang lại cho mọi du khách những trải nghiệm thú vị, những kiến thức bổ ích, cùng những giây phút thư giãn vui vẻ và kỷ niệm khó quên nhất trong hành trình khám phá xứ sở hoa tulip của mình

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook