Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan – Điểm du lịch nổi tiếng Xứ sở Chùa vàng

Khi kể tên các điểm tham quan ở Thái Lan nổi tiếng, chắc chắn không thể bỏ qua Bảo tàng Quốc gia Thái Lan, một điểm dừng chân thú vị và bổ ích, đặc biệt đối với du khách nước ngoài. Đây sẽ là một điểm nhấn mang màu sắc mới, góp phần cho chuyến du lịch của bạn thêm ý nghĩa.

Trong hầu hết các tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm hiện nay đều có lịch trình tham quan ghé đến Bảo tàng Quốc gia Thái Lan. Toạ lạc trên đường Khao San Road, gần Cung điện Hoàng gia thuộc thủ đô Bang Kok, Bảo tàng Quốc gia Thái Lan thu hút ảnh nhìn với chiếc cổng trắng trang trọng, uy nghi và khu kiến trúc tuyệt đẹp bên trong.


bao-tang-quoc-gia-thai-lan

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan


Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất Đông Nam Á với một sự đầu tư về hiện vật, cổ vật trưng bày vô cùng lớn, đắt giá và quý hiếm. Nơi đây lưu giữ một bộ sưu tập tuyệt vời gồm có đồ tạo tác và đồ mỹ nghệ từ thời kỳ đồ đá mới, thời kỳ Sukhothai, Ayunhaya đến thời kỳ Bangkok. Đến tham quan bảo tàng, du khách sẽ có dịp tìm hiểu những ảnh hưởng của văn hoá và tôn giáo đến phong cách kiến trúc tại Thái Lan.

Tuy nhiên tại đây cũng trưng bày một số hiện vật khá khó hiểu, du khách nên tháp tùng các tour tham quan bảo tàng có hướng dẫn viên đi kèm để đảm bảo hiểu được nội dung, ý nghĩa và thông điệp mà bảo tàng muốn gửi gắm. Đặc biệt, bảo tàng chỉ mở cửa phục vụ vào thứ 4, thứ 5 và sáng thứ 7 và miễn phí dịch vụ hướng dẫn viên cho khách.

Hiện nay, tour đến Thái Lan là một trong những tour nước ngoài giá rẻ bán chạy nhất, được đông đảo du khách Việt yêu thích chọn tham quan. Để khám phá và tìm hiểu sâu hơn đất nước xinh đẹp này, hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho mình một chuyến đi đến với Xứ sở Chùa vàng bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook