Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng Numismatic Museum of the Italian Mint ở Ý

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện chuyến du lịch đến với nước Ý, hãy dành một phần lịch trình để ghé đến bảo tàng Numismatic Museum of the Italian Mint – một trong những điểm tham quan ở Ý được đánh giá là thú vị và khá độc đáo. Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu đã đặt chân đến Ý mà chưa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ sộ và vô cùng tâm huyết về tất cả các loại tiền của nước Ý được trưng bày tại đây.

Numismatic Museum of the Italian Mint luôn được các cẩm nang du lịch Ý ưu ái dành tặng những lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn, đặc sắc, như một niềm tự hào của người dân Ý. Bảo tàng này hiện cũng là một trong những điểm du lịch rất hút khách, thu hút hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước, cùng đến đây để tận mắt nhìn ngắm các loại đồng xu từ xa xưa đến nay, cũng như tất cả các mệnh giá tiền từng được Chính phủ Ý ban hành, sử dụng, cũng như thu hồi.


numismatic-museum-of-the-italian-mint_498043357_museodellazeccadiroma-_46791

Bảo tàng Numismatic Museum of the Italian Mint


Bảo tàng Numismatic Museum of the Italian Mint hiện đang có hơn 20.000 hiện vật được trưng bày. Tại đây cũng trưng bày các cổ máy, quy trình đúc và in tiền từ cổ xưa cho đến hiện đại. Đến tham quan bảo tàng, du khách sẽ có dịp tìm hiểu, hướng dẫn chi tiết về quy trình in tiền vô cùng thú vị, khéo léo. Đặc biệt, bảo tàng mở cửa miễn phí cho du khách tham quan, để vào cửa, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân là có thể bước vào thế giới nhiều màu sắc của đồng tiền Ý.

Bảo tàng chỉ mở cửa từ thứ 3 đến thứ 7, từ 9:00 đến 12:30 sáng, và đóng cửa vào thứ hai, cũng như tất cả các ngày lễ chính thức khác tại Ý. Do đó, bạn cần lưu ý về khung giờ đặc biệt này để không bỏ lỡ cơ hội ghé đến tham quan Numismatic Museum of the Italian Mint.

Hiện nay đã có một số đại lý du lịch đưa Numismatic Museum of the Italian Mint vào lịch trình du lịch để du khách có dịp tìm hiểu về đồng tiền của nước Ý. Hành trình tham quan điểm đến lý thú này sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về lịch sử tiền tệ của nước Ý cũng như vai trò của nó gắn với nền kinh tế Ý như thế nào qua dòng thời gian.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook