Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng Het Grachtenhuis – Điểm tham quan hấp dẫn ở Hà Lan  

Với sự phổ biến rộng rãi của các tour du lịch Hà Lan giá rẻ trên thị trường ngày nay, những người đam mê du lịch của Việt Nam có nhiều hơn cơ hội để khám phá đất nước xinh đẹp này. Một trong các điểm du lịch tại Hà Lan rất nổi tiếng và luôn góp mặt trong hầu hết lộ trình du lịch tại đây là Bảo tàng Het Grachtenhuis. Một bảo tàng đồ sộ và tuyệt đẹp từ kiến trúc cho đến các phòng trưng bày, đáng để bạn dành thời gian ghé đến.

Luôn có mặt trong danh sách các điểm tham quan ở Hà Lan hấp dẫn, mỗi năm bảo tàng vinh dự chào đón hàng triệu lượt khách, trong đó không chỉ có du khách trong nước mà còn đông đảo du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới. Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Amsterdam, trên con đường Herengrancht xinh đẹp, Bảo tàng là nơi mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm lý thú không chỉ lịch sử của Amsterdam hay Hà Lan mà còn về hành trình rất dài của chính bảo tàng này.


bao-tang-het-grachtenhuis

Bảo tàng Het Grachtenhuis


Bắt đầu mở cửa phục vụ du khách từ năm 1600, bảo tàng Het Grachtenhuis như một cuốn sách vô cùng thú vị, tái hiện lịch sử trải qua nhiều thế kỷ của bờ kênh nổi tiếng tại thành phố Amsterdam, giúp du khách có thêm nhiều góc nhìn sâu và kỹ hơn về hệ thống kênh đào nổi tiếng của xứ sở hoa tulip. Tận dụng công nghệ hiện đại và nhiều hình thức trưng bày sáng tạo, phong phú, bảo tàng Het Grachtenhuis dẫn dắt khách tham quan từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, góp phần làm cho chuyến tham quan ý nghĩa và luôn để lại cho khách những ấn tượng sâu sắc, khó quên.

Đặc biệt, bảo tàng có hướng dẫn với nhiều ngoại ngữ, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, để đảm bảo phục vụ khách tham quan một cách tốt nhất. Ngoài ra, tại bảo tàng cũng thường xuyên tổ chức các buổi toạ đàm về các chủ đề có liên quan, cũng như các chương trình tạp kỷ đặc sắc tầm quốc gia và quốc tế, đây cũng là một trong những yếu tố rất tuyệt vời góp phần tạo nên sức hút đặc biệt cho bảo tàng.

Là một trong những điểm đến rất hấp dẫn du khách trong các tour du lịch nước ngoài giá rẻ hiện nay, thành phố Amsterdam mộng mơ của đất nước Hà Lan sẽ là mục tiêu khám phá thú vị dành cho bạn. Và nếu có dịp đặt chân đến vùng đất này, bạn đừng quên điểm đến Bảo tàng Het Grachtenhuis nhé, bởi đây chính là cánh cửa tuyệt vời, mở ra một hành trình đầy điểm đáng chú ý về một Amsterdam xinh đẹp trong lòng Hà Lan đầy sắc màu phong phú.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook