Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi Nồm ở Phú Yên

Trong hành trình du lịch trong nước, ghé đến Phú Yên nhưng nếu bạn chưa từng đặt chân đến bãi Nồm, thì ắt hẳn đó là một thiếu sót lớn. Bãi Nồm tọa lạc ở thôn Hòa An, xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Bãi Nồm được biết đến như một kẻ đánh cắp trái tim người du lịch.

Bãi Nồm là điểm du lịch Phú Yên có sức hút lạ lùng, có ưu điểm là cảnh quan đẹp tự nhiên, bãi biển rất sạch. Đặc biệt là nằm gần khu dân cư, nên quanh năm lượng người đến đi càng khiến nơi này ấm áp nhộn nhịp, kinh tế của người dân trong vùng cũng nhờ đó phát triển hơn. Đứng xa bãi Nồm, du khách sẽ chiêm ngưỡng không gian bãi biển lý tưởng được vòng tay của những dãy núi đá trùng điệp ôm vào lòng. Đến gần bãi Nồm, du khách còn mê đắm hơn, khi tận hưởng cảm giác vùi chân dưới cát trắng mịn màng, rồi sau đó để những con sóng mạnh mẽ vỗ vào bờ cuốn đi dấu chân.

bai-nom-o-phu-yen

Bãi Nồm ở Phú Yên

Tắm biển ở bãi Nồm có cảm giác rất sống động và chân thật. Những lúc sóng bãi Nồm hiền hậu thì du khách ung dung thả mình ngắm nhìn trời đất. Những lúc sóng bãi Nồm mạnh mẽ hơn thì du khách thỉnh thoảng phải hứng chịu vài “đòn” của biển, nhưng cảm giác bị sóng xô vào bờ cũng thú vị vô cùng. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng nhất cho du khách chụp lại những bức ảnh kỷ niệm tươi vui.

Đối với du khách tham quan theo đoàn, khi đến bãi Nồm du khách sẽ dễ dàng tìm cho mình những phòng trọ, khách sạn có vị trí đẹp, gần biển mà giá cả cũng rất hợp lý. Đối với du khách du lịch bụi Phú Yên, thì dừng chân ở bãi Nồm cũng vô cùng đáng tin, vì người dân nơi đây luôn sẵn lòng chia sẻ phòng của mình cho khách.

Khi màn đêm buông xuống trên bãi Nồm, du khách không tắm biển nữa mà ngồi cạnh bờ nghe sóng vỗ, thưởng gió thiên nhiên và nhâm nhi vài món hải sản tươi ngon. Những lúc như thế, bãi Nồm sẽ phụ họa cho du khách thêm vui tai bằng những bản nhạc hòa tấu của các đồi dương xanh rì, vẫy theo tiếng gió reo vui đang tiếp nối nhau, dọc theo những đồi cát trắng trải dài xa tít.

Ảnh: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook