Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi đá Cổ Thạch, điểm thăm quan không nên bỏ qua khi đi Phan Thiết

Trong một số hành trình du lịch Phan Thiết Đà Lạt lúc trước, thỉnh thoảng một số tour có ghé thăm Bãi Đá Cổ Thạch. Việc tham quan nơi này hầu như luôn để lại nhiều ấn tượng khá sâu sắc nơi du khách từ khi được nghe giới thiệu qua, cho tới lúc chuyến đi đã kết thúc.

Bãi Đá Cổ Thạch thuộc huyện Tuy Phong, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km. Trải dài trên một phần của bãi biển Cổ Thạch, bãi đá đã hàng trăm năm tuổi dài khoảng 0.9km có vô vàn các hòn đá đủ hình dạng, màu sắc liên tục được thủy triều đẩy vào bờ qua thời gian, hình thành bãi đá xếp lớp trông khá kỳ thú. Khi bình minh lên, những tia nắng vàng dần chiếu rọi làm sóng biển lẫn những viên đá thêm sáng màu, óng ánh. Được gọi tên là bãi đá 7 màu quả không sai, bạn có thề tìm thấy những viên đá màu xám, nâu, vàng, trắng hay xanh lam…với đủ kích cỡ và hình dáng, những viên đá như tài sản tự nhiên quý giá mà bất cứ du khách nào đến thăm cũng không quên mang về một vài viên để làm kỷ niệm cho hành trình. Ngoài bãi đá 7 màu, trên bãi biển Cổ Thạch còn có các khối đá lớn mà mỗi khối đá lại gắn với một câu chuyện lý thú bởi trí tưởng tượng phong phú của con người.

bai-da-ong-dia

bien-co-thach-phan-thiet

Bãi đá Cổ Thạch mùa rêu


Đến thăm Bãi đá Cổ Thạch – địa điểm tham quan Phan Thiết hãy còn mới chưa bị chi phối nhiều bởi sự phát triển của du lịch, bạn sẽ có dịp thưởng ngoạn những điều kỳ thú của thiên nhiên, ngắm nhìn biển Cổ Thạch yên bình với những đợt sóng biển lăn tăn trong vắt theo nắng lên và ngả màu xanh thẫm mỗi khi chiều về

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook