Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi biển Cửa Lò và những ngày đông nghẹt khách

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/05 vừa qua, Bãi biển Cửa Lò của Nghệ An được xem là một trong những bãi biển gần như quá tải vì lượng khách du lịch tăng quá nhiều. Với gần 200.000 khách du lịch ghé đến vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng vào những ngày nghỉ lễ, Cửa Lò bị ách tách bởi lượng khách đổ về quá đông. Với con số được nêu, cho thấy một điều du lịch trong nước ngày càng được chú trọng nhiều, so với nhiều năm trước hầu như ngành du lịch để tâm đến thị trường inbound nhiều hơn.

Du lịch Nghệ An nói chung, vài năm trở lại đây cũng được đầu tư khá nhiều. Ngoài cơ sở hạ tầng được đầu tư tích cực, việc quảng bá điểm tham quan cũng được đẩy mạnh, điều này đã giúp du khách có thêm hiểu biết về một trong những vùng đất cũng giàu cảnh quan, không thua kém gì so với các điểm du lịch lân cận khác. Với nét quyến rũ của biển Cửa Lò, du lịch địa phương có điểm nhấn đặc trưng nhất để hấp dẫn du khách.

bai-bien-cua-lo

Bãi biển Cửa Lò


Hiệu quả của nó đã được nhìn thấy khá rõ rệt, cụ thể bằng những con số về lượng du khách đổ về vui chơi nghỉ dưỡng nhân các ngày nghỉ, dịp lễ lớn. Kết quả này mới chỉ là bước đầu để khẳng định sự đầu tư phát triển của du lịch ở quê hương của Bác, nhưng cũng là phần thưởng không nhỏ khích lệ tinh thần những cá nhân, tổ chức, đoàn thể gắn bó và theo đuổi con đường kinh doanh phục vụ du lịch ngày càng gian nan và đầy rẫy những khó khăn.

Nếu bạn là người đam mê du ngoạn, hay chỉ là một du khách bình thường yêu cảnh quan và thích khám phá, có lẽ cũng nên dành chút thời gian cho những hành trình du lịch Nghệ An, cũng có khá nhiều điều thú vị đang chờ đón. Hoặc nếu như bạn đã từng trải nghiệm nhiều điều thú vị trong các hành trình du lịch trong nước, thì nay hãy dành cơ hội để một lần đến Nghệ An, một lần sải tay nơi sóng biển Cửa Lò nhẹ nhàng xô bờ cát thoai thoải mịn tinh, chắc chắn sẽ thêm yêu vùng đất này hơn nhiều phần, so với những hình dung của mình về nơi này trước đó.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook