Đặt Tour: 0902 107 107

88 Hilltop Hostel Phú Quốc

Nếu bạn yêu thích đảo ngọc Phú Quốc, đã từng đến hay chưa đến nhưng không muốn quá phụ thuộc vào các chương trình tour có sẵn của các công ty du lịch, có thể chọn một chuyến đi với những dịch vụ được đặt riêng lẻ. Nói riêng về các dịch vụ ngủ nghỉ, chọn hostel cũng là một điều thú vị khi bạn muốn có một không gian mở, để có thể giao lưu học hỏi nhiều từ hành trình mình chọn thực hiện.

Du lịch Phú Quốc với các bạn trẻ ngày nay đã dễ dàng hơn rất nhiều. Đến đảo ngọc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tiết kiệm để phù hợp với túi tiền của mình, trong đó, lựa chọn hostel làm nơi lưu trú cũng là một điểm bạn nên xem xét qua. Hostel trên thế giới không phải là hình thức lưu trú mới, nhưng ở Việt Nam, hostel chưa thực sự phổ biến lắm. Dù vậy, nếu quan tâm đến hostel, vẫn có những hostel rất tuyệt vời để bạn nghỉ chân. Trong các hostel ở Phú Quốc,  88 Hilltop Hostel được đánh giá khá tốt, nhất là về tầm nhìn từ hostel này, ra toàn cảnh thị trấn Dương Đông.

88 Hilltop Hostel – lợi thế từ vị trí

88-hilltop-hostel-3

88 Hilltop Hostel

Nằm trên đỉnh đồi, tại trung tâm thị trấn Dương Đông, 88 Hilltop Hostel có vị trí rất tuyệt vời. Nhiều bạn đã từng thực hiện tour Phú Quốc 4 ngày, chọn lưu trú ở 88 Hilltop Hostel đều công nhận rằng, đây là điểm ngắm mặt trời lặn rất hoàn hảo. 88 Hilltop Hostel cũng là điểm để bạn có thể ngắm toàn cảnh thị trấn Dương Đông rất thi vị ở các thời điểm trong ngày.

88-hilltop-hostel-4

88 Hilltop Hostel

Đa phần du khách, đến Phú Quốc ít hay nhiều lần, đều không thoát khỏi sự quyến rũ của hoàng hôn Phú Quốc. Có du khách còn cho rằng, đến Phú Quốc mà chưa ngắm ráng chiều đổ trên biển, rồi ánh hoàng hôn dần phủ khắp đảo ngọc, thì hẳn đã mất đi một nửa sự thi vị của hành trình đến nơi này.

88-hilltop-hostel-2

88 Hilltop Hostel

Vì thế, nếu bạn có dự định đến thăm đảo ngọc trong những ngày gần tới, muốn trải nghiệm lại những khoảnh khắc chờ hoàng hôn dần phủ, thì chắc chắn 88 Hilltop Hostel là một trong những lựa chọn nên được ưu tiên, để bạn có thể ngắm được trọn vẹn cảnh đẹp này.

Không gian lưu trú tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng

Dù thực hiện tour Phú Quốc 3 ngày hay tour du lịch Phú Quốc 4 ngày hoặc dài hơn, đa phần hostel là để cho du khách tiết kiệm chi phí về lưu trú, 88 Hilltop Hostel cũng tuân thủ tiêu chí này. Tuy nhiên, không vì thế mà khách lưu trú không được hưởng nhiều những tiện ích và lợi ích từ đây.

88-hilltop-hostel

88 Hilltop Hostel

88 Hilltop Hostel có không gian vườn thoáng đãng, sẽ góp phần làm cho không gian lưu trú của khách thêm nhẹ nhàng, tươi mát. Hostel này có thiết kế hiện đại, gọn, sạch và đẹp. Nét đẹp kiến trúc dù đơn giản nhưng tinh tế, tạo cho người ta có cảm giác về một không gian mở rất thoải mái, tiện lợi, trẻ trung nhưng cũng không kém phần ấm áp và thân thiện.

Hostel có loại phòng tập thể không view và view, có giường đơn lẫn giường đôi và đặc biệt có cả loại phòng villa, dành cho những nhóm khách là bạn bè đi chung hoặc gia đình. Ở phòng tập thể, các giường đều có trang bị đèn đọc sách, rèm ngăn để bảo đảm không gian riêng cho bạn. Tại đây cũng có những locker sử dụng thẻ từ dành cho từng cá nhân, để tự bảo quản đồ đạc. Hostel có ban công, được trang trí đẹp mắt và bố trí bàn hoặc ghế để khách có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách hay ngắm thị trấn hoặc mặt trời lặn.

88-hilltop-hostel-5

88 Hilltop Hostel

Về loại phòng villa, loại phòng này có 2 phòng ngủ, toilet riêng, bếp nhỏ được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn đi cùng nhóm bạn bè thân thiết hoặc gia đình, có thể chọn loại phòng này để nghỉ ngơi, thì rất phù hợp, ngay cả khi tập thể của bạn thực hiện hành trình tour du lịch đến Phú Quốc 4 ngày hay dài hơn.

Một trong những điều thú vị khác liên quan đến 88 Hilltop Hostel là, đa phần giá phòng đều đã có ăn sáng, trong khi nhiều hostel khác không có kèm dịch vụ này trong giá phòng. Vì thế, khi đặt phòng tại 88 Hilltop Hostel bạn cũng có thể kiểm tra lại dịch vụ này tại thời điểm mình đặt, vì việc ăn sáng đã kèm trong giá phòng, cũng khá thuận lợi cho bạn khi lưu trú tại đây.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook