Đặt Tour: 0902 107 107

5 thiên đường 'tắm tiên' lý tưởng nhất trên thế giới

Hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cảm giác hoàn toàn thoải mái, đó là lý do hàng năm cả triệu du khách vẫn đổ về những bờ biển, những hòn đảo "tắm tiên".

1. Formentara – Tây Ban Nha
Đây là một trong những địa danh được nêu trong Lonely Planet – cẩm nang của những người yêu thích những chuyến đi.

Nằm khuất ngay phía nam đảo Balearic của Tây Ban Nha, Formentara là điểm đến yêu thích ở khu vực địa trung hải. Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, với Playa Levante, một vịnh nhỏ kín đáo nước trong xanh cho phép du khách du lịch thoải mái trút sạch quần áo.


formentera-tay-ban-nha

Formentara – Tây Ban Nha


2. Công viên hoang dã Porcupine Mountains (Michigan, Hoa Kỳ)

Là điểm “tắm tiên” được yêu thích nhất nước Mỹ, Porcupine Moutains sở hữu những ngọn núi cao trùng điệp, bên hồ Superior – một hồ nước ngọt lớn vây quanh bởi khung cảnh hữu tình.

3. Bãi biển Thiên Đường (Mykonos, Hy Lạp)

Nổi tiếng từ thập niên 60 của thế kỷ trước, Bãi Thiên Đường là tụ điểm của giới hippy sống tự do hoang dã. Ngày nay, bờ biển Hy Lạp này vẫn là nơi diễn ra những buổi party thâu đêm suốt sáng. Dân du lịch, đặc biệt là giới ba lô thường tới đây tận hưởng những giây phút “tắm tiên” lúc bình minh.

4. Đảo Rùa (Turtle Island, Fiji)
Đảo Rùa là trường quay của bộ phim Eo biển xanh nổi tiếng. Ngày nay đảo là resort sang trọng có tới 14 khu villa riêng biệt phục vụ các cặp tình nhân. Các villa đều có bãi tắm riêng để những người đến nghỉ ngơi thoải mái trút bỏ xiêm y tắm nắng hay đi dạo.


dao-rua

Turtle Island, Fiji


5. Onsen (Nhật Bản)

Onsen không phải là một địa danh cụ thể nào trên đất nước mặt trời mọc, mà là một loại hình tắm suối nước nóng ở Nhật. Người Nhật xem tắm suối nóng là phương thức xả stress vô cùng hữu hiệu, hòa mình với thiên nhiên, trút bỏ mọi ưu phiền trong cuộc sống.

Mặc dù từng là đất nước có những quy định vô cùng nghiêm ngặt, phương thức tắm suối này đã thịnh hành từ thời Minh Trị. Phòng tắm onsen chia làm hai khu riêng cho nam và nữ. Cả hai bên đều khỏa thân, không một mảnh vải che thân khi xuống tắm.

Theo Xzone

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook