Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Thụy Điển

Chưa bao giờ xin Visa Thụy Điển lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938  55 1358

Chỉ với 3.785.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Thụy Điển!

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

430-lam-visa-thuy-dien-bazan-travel

Dịch vụ xin visa Thụy Điển

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN:
1. Visa Du lịch Thụy Điển :

  • 2 đơn xin thị thực ( theo mẫu)
  • 2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
  • Bản sao hộ khẩu.
  • Chứng minh tài chính (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu), Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
  • Bảo hiểm du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen (nếu du lịch theo Tour)
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình cụ thể (nếu du lịch theo Tour) phù hợp với thời gian du lịch ở Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)

Lưu ý:

  • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
  • Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

2. Visa Thăm thân tại Thụy Điển:

  • Mẫu đơn (theo mẫu) phải được điền đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh
  • 3 tấm hình 4cm x 6 xm (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng và có chữ ký
  • 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch tiếng Anh.
  • 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh.
  • 1 bản sao giấy hôn thú (nếu đã có gia đình) hoặc 1 bản gốc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của UBND Phường/Xã và bản dịch tiếng Anh.
  • 1 bản gốc giấy xác nhận của cơ quan chủ quản cho phép nghỉ việc (nếu đương sự đang có việc làm ổn định) và bản dịch ra tiếng Anh.
  • Nếu người nộp đơn tự lo chi phí ăn ở tại Thụy Điển và tự mua vé máy bay thì phải cung cấp bản sao sổ tiết kiệm chứng minh được số tiền hiện có đủ trang trải các chi phí này hoặc giấy chứng nhận của ngân hàng được phép mang tiền ra nước ngoài.
  • Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi  người mời vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
  • Thư mời do người bảo lãnh ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết và gửi về (theo mẫu Referentbilaga – Bilaga E có sẵn tại cơ quan nhập cư Thụy Điển).
  • Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp.
  • Trong trường hợp anh chị em bảo lãnh nhau hoặc con cái bảo lãnh cha mẹ, phải nộp bản sao giấy khai sinh Việt Nam và bản dịch ra tiếng Anh của cả hai bên. Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì chính quyền địa phương phải xác nhận người bảo lãnh và người nộp đơn có quan hệ ruột thịt.
  • Chứng minh nơi ở tại Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)

3. Visa Công tác Thụy Điển:

  • Khai form online chi trả phí online
  • 2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối  với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
  • Bản sao hộ khẩu.
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận tài chính ngân hàng
  • Quyết định công tác của Công ty bên Việt Nam cử đi (xác nhận 3 tháng lương gần nhất)
  • Giấy tờ hoặc xác nhận quan hệ giữa 2 Công Ty, doanh nghiệp
  • Thư mời của Công Ty ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết
  • Giấy phép kinh doanh công ty, doanh nghiệp
  • Booking,vé máy bay, lịch trình cụ thể, xác nhận nơi ở bên Thụy Điển và các nước thuộc khối Schengen (nếu có)

4. Visa Du học Thụy Điển :

  • Ảnh 4×6 (10 tấm)
  • Hộ Chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký)
  • Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  • CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác(nếu có)
  • Số dư tài khoản, xác nhận tài chính của Ngân Hàng (số dư trong tài khoản ngân hàng phải gữi vào tài khoản trước đó 3 tháng)
  • Thư mời hoặc giấy trúng tuyển của trường bên Thụy Điển chi tiết, rõ ràng.

Lưu ý:

  • Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết nếu xét thấy cần. Dù được chấp thuận hay không, ngoại trừ hộ chiếu, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không, Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách

  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013