Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Chưa bao giờ xin Visa Hungary lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 4.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Hungary!


visa-hungary

Thủ tục xin visa Hungary


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI HUNGARY:
1. Visa Du lịch:

  • Tờ khai xin thị thực ( theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 3 tháng so với thời hạn của thị thực và ít nhất phải còn 3 trang trống để dán visa, kèm theo các hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Hộ khẩu, SYLL, CMND , giấy kết hôn, ly hôn…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài phù hợp với lịch trình của chuyến đi ở Hungary và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Bảo hiểm y tế du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR áp dụng cho toàn khối Schengen và phù hợp thời gia chuyến đi

Lưu ý:

Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của khách tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm.

2. Visa Thăm thân Hungary:

  • Tờ khai xin thị thực ( theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 3 tháng so với thời hạn của thị thực và ít nhất phải còn 3 trang trống để dán visa, kèm theo các hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Hộ khẩu, SYLL, CMND , giấy kết hôn, ly hôn…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài phù hợp với lịch trình của chuyến đi ở Hungary và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Bảo hiểm y tế du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR áp dụng cho toàn khối Schengen và phù hợp thời gia chuyến đi
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.
  • Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Lưu ý:

Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của khách tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm.

3. Visa Du học Hungary:

  • Tờ khai xin thị thực ( theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 3 tháng so với thời hạn của thị thực và ít nhất phải còn 3 trang trống để dán visa, kèm theo các hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Hộ khẩu, SYLL, CMND , giấy kết hôn, ly hôn…)
  • Bảng điểm, học bạ và bằng cấp gần đây nhất
  • Bằng cấp ngoại ngữ (Tofel ,Toeic…nếu lãnh sự quán có yêu cầu)
  • Thư mời hoặc giấy trúng tuyển của trường bên Hungary với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về trường học, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản, số dư ở tài khoản ngân hàng
  • Booking vé máy bayđặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Hungary.
  • Bảo hiểm y tế với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR áp dụng cho khối Schengen và phù hợp thời gian lưu trú tại Hungary.

4. Visa Công tác Hungary:

  • Tờ khai xin thị thực ( theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 3 tháng so với thời hạn của thị thực và ít nhất phải còn 3 trang trống để dán visa, kèm theo các hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Hộ khẩu, SYLL, CMND , giấy kết hôn, ly hôn…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:
    + Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty ( nếu là doanh nghiệp)
    + Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan ( nếu là nhân viên)
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học… mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Bảo hiểm y tế, du lịch quốc tế phù hợp thời gian của chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức bồi thường tối thiểu là 30.000 Euro( tương đương 45.000 USD )
  • Booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài phù hợp với lịch trình của chuyến đi ở Hungary và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)

Lưu ý:

Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của khách tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
    • Bảo hiểm du lịch   
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm.
    • Chứng minh công việc
    • Hợp pháp hóa lãnh sự
    • Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • Dịch thuật công chứng
    • Điền đơn
    • Book lịch hẹn

Lưu ý :

Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013