Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Bỉ

Chưa bao giờ xin Visa Bỉ lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, thăm thân hay du học thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0938 55 1358Chỉ với 990.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến nước Bỉ xinh đẹp!


visa-bi

Thủ tục xin visa đi Bỉ


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel để xin visa đi Bỉ như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA ĐI BỈ:

  • Một hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành chính thức mà các nước Schengen chấp nhận và còn giá trị ít nhất 3 tháng nhiều hơn giá trị của thị thực, còn một trang trống để dán thị thực
  • Hai đơn xin thị thực điền đầy đủ tất cả các mục, do chính người xin thị thực ký, kèm 2 ảnh mới chụp dùng cho hộ chiếu
  • Chứng minh thư
  • Bảo hiểm du lịch và y tế. Người xin thi thực phải chứng minh mình có bảo hiểm du lịch phù hợp và có hiệu lực, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen, bao gồm chi phí hồi hương có thể vì lý do y tế, chi phí chăm sóc sức khỏe cấp cứu và/hoặc tiền viện phí cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp.

II. TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1. Visa đi du học, cần bổ sung thêm (Visa Du học):

  • Bằng chứng nhận xác nhận ghi danh hoặc giấy ghi danh vào các khoá học chính quy tại một trường cao đẳng, đại học tại Bỉ, hoặc giấy mời nhập học từ những trường trên.
  • Giấy cam kết hỗ trợ tài chính cho sinh viên do người bảo lãnh từ chính quyền địa phương tại Bỉ cấp. Người này có thể yêu cầu giấy tờ từ Đại sứ quán hoặc tòa lãnh sự tại khu vực của họ cư trú
  • Giấy khám sức khỏe do bác sĩ, người được ủy quyền bởi Đại sứ quán hoặc tòa lãnh sự chỉ định cấp.
  • Giấy xác nhận vé máy bay: Ngay khi hồ sơ xin cấp visa được phê chuẩn, bạn phải nộp vé máy bay (đúng tên và không thể chuyển nhượng cho người khác) để làm visa.
  • Nếu người bảo trợ ở Việt Nam, cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính  như giấy tờ nhà đất  hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản

2. Visa đi du lịch, cần bổ sung thêm (Visa Du lịch):

  • Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình chuyến đi du lịch.
  • Booking khách sạn hoạn giấy tờ xác nhận nơi ở khác phù hợp với thời gian chuyến đi ở Bỉ và các nước Schengen khác ( nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như giấy tờ nhà đất  hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản …. Phải có giá trị tối thiểu là 100.000.000 vnd
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động và giấy cho nghỉ phép của cơ quan, nêu rõ tên đầy đủ, địa chỉ cùng số điện thoại và fax của công ty ( nếu là nhân viên), Giấy đăng ký kinh doanh kèm biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là doanh nghiệp).
  • Giấy tờ tùy thân : chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn

3. Visa đi thăm thân, cần bổ sung thêm (Visa Thăm thân):

  • Thư mời của người thân bạn bè ghi rõ người mời và người được mời, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả, đài thọ.
  • Nếu người xin visa tự túc chuyến đi càn cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính : Sổ tiền gửi ngân hàng hoặc 3 bản trả lương gần nhất.
  • Nếu người mời đài thọ cần bổ sung những giấy tờ sau:  Bản sao chứng minh thư  Bỉ hoặc giấy phép cư trú của họ hàng/bạn bè, bằng chứng thu nhập thường xuyên của người mời (3 bảng lương gần đây nhất…)
  • Giấy tờ tùy thân : chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn hoạn giấy tờ xác nhận nơi ở khác phù hợp với thời gian lưu trú ở Bỉ và các nước Schengen khác ( nếu có)

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Hợp pháp hóa sở ngoại vụ
  • Hợp pháp hóa lánh sự quán
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • Ngoài các dịch vụ đã cung cấp, BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau 
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013