Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá vẻ đẹp Thác Namtok Lam Ru của Thái Lan

Thực hiện một chuyến du lịch Thái Lan khi hè đến hay đơn giản là để thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc đầy áp lực, hẳn sẽ là một quyết định rất đúng đắn cho bất cứ ai. Nếu bạn đã biết đến Thái Lan với Công viên quốc gia quần đảo Surin, Biển Tha Nun, Biển Khao Pila, Vườn quốc gia Khao Lampi – Hat Thai Mueang, Thành phố cổ Ban Thung Tuek hay Công viên quốc gia Khao Lak – Lam Ru thì chắc chắn cũng khó lòng bỏ qua một lần ngắm Thác Namtok Lam Ru cho mùa hè thêm tươi mát.

Mục lục

Ngoài biển là điểm du lịch Thái Lan tuyệt vời cho hè, khám phá thác và thưởng ngoạn vẻ mát lành từ đây lan tỏa cũng là một điều rất lý thú. Cảnh quan thiên nhiên có thác thường được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ hay nằm giữa những cánh rừng bạt ngàn xanh lá. Còn nữa mây trời, chim chóc, cá bơi, tiếng reo tí tách của nước,..tất cả làm nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mà tại đó, bạn có thể tha hồ thả trôi tâm hồn mình theo đất trời, vũ trụ rất sảng khoái. Đây cũng là một trong những lý do rất nhiều du khách thích những điểm du lịch Thái Lan là thác ngoài biển khi họ có dịp đến thăm Đất nước Chùa vàng vào dịp hè.

Thác Namtok Lam Ru làm điểm tham du lịch Thái Lan ngày càng được nhiều du khách lựa chọn tham quan khám phá bởi ngọn thác này hội tụ bao hàm nhiều điều thú vị. Namtok Lam Ru thuộc khu vực của dãy Kradai. Bên cạnh, Namtok Lam Ru còn là một phần của công viên quốc gia Khao Lak – Lam Ru. Nếu bạn đã bay một chuyến bay dài đến Thái Lan và bạn đang ở Văn phòng Quận Kapong thì bạn có thể đi thêm khoảng 9 km, theo đường quốc lộ 4090, hoặc đi từ Ban Lam Ru thêm 1 km nữa thôi, là sẽ đến được điểm tham quan Thác Namtok Lam Ru xinh đẹp.

Chưa đến Thác Namtok Lam Ru, ngay từ xa bạn đã nghe tiếng thác chảy theo gió thoảng qua bên tai. Từ xa trông vào Thác Namtok Lam Ru như một bức tranh cổ họa bởi phía sau thác là màu xanh của những cây lá phủ và màu bạc của vách núi nhiều năm tuổi. Thác Namtok Lam Ru đổ nước từ trên xuống tựa như một dải lục trắng buông rèm từ mây trời. Tại sao Thác Namtok Lam Ru làm nên vẻ khác biệt so với nhiều dòng thác khác? Câu trả lời chính là Thác Namtok Lam Ru có khoảng 5 tầng. Những vách đá xếp chồng lên nhau, theo thị giác của người xem chính những nếp gấp của đá như đan cài vào nhau tạo vẻ đẹp 5 tầng cho con Thác Namtok Lam Ru kiều diễm. Thác Namtok Lam Ru róc rách quanh năm tung bụi nước bay ngược lên không trung, tạo vẻ mờ ảo tuyệt đẹp cho người xem. Hài hòa với khung cảnh ấy là dòng nước trong biêng biếc chảy quanh co dưới chân thác.

Bất cứ một ngọn thác nào cũng đều có sức hút đặc biệt theo cách riêng đến những ai yêu thiên nhiên khoáng đạt gắn với những kiệt tác kỳ vỹ. Thác Namtok Lam Ru cũng không ngoại lệ. Dòng thác vừa êm nhẹ lại vừa ẩn chứa chút bí ẩn nào đó như có thể giải tỏa hết những ưu tư phiền muộn và mệt mỏi của bạn theo bụi nước cuốn vào không trung. Nếu có dịp trở lại Thái Lan hơn một lần, bạn hãy thử đến Thác Namtok Lam Ru khám phá nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn là mình hình dung đấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook