Đặt Tour: 0902 107 107

FEBO ở Hà Lan

Điểm tham quan Hà Lan luôn có sức hút rất riêng đến du khách khi đi du lịch Châu Âu. Hà Lan là một trong những đất nước có các nơi vui chơi suốt đêm như thủ đô Amsterdam được mệnh danh là thành phố không ngủ vậy. Với sự sôi động ấy thì bạn không cần quan tâm “lương thực” phục vụ cho bạn những đêm chơi khuya, bởi vì ở Hà Lan có một chuỗi cửa hàng đồ ăn đêm vô cùng độc đáo, đó chính là hệ thống nhà hàng tự động FEBO.

febo

FEBO ở Hà Lan

Du lịch Hà Lan, dừng chân ở Amsterdam bạn sẽ thấy FEBO rất nhiều. FEBO là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh được thành lập vào năm 1941 tại thủ đô Amstredam. FEBO là một loại cửa hàng được định dạng tự động. Hệ thống FEBO được duy trì với phương châm De Lekkerste có nghĩa là ngon nhất. Trên khắp đất nước Hà Lan có gần 60 cửa hàng với 54 cửa hàng là nhượng quyền thương mại và 22 cửa hàng ở thủ đô Amsterdam. Ban đầu FEBO là một tiệm bánh có tên là Maison FEBO, sau khi được thành lập do Johan Borst (1919 – 2008) thì cái tên gọi ngắn gọn lại là FEBO.

Nếu lần đầu tiên đến điểm tham quan Hà Lan chắc chắn rằng bạn sẽ ngỡ ngàng bởi chuỗi cửa hàng phong phú FEBO này. Rất nhiều du khách đã đứng trong sững sờ, ngạc nhiên trước những cửa hàng FEBO. Bạn muốn chọn thức ăn nhanh mà vẫn có cảm giác no lâu đúng không? Đừng chần chừ nữa đến ngay FEBO hàng Hamburger’s Kroketten đi nào. Những cái Hamburger nóng hổi chỉ tích tắc sẽ trên tay bạn mà thôi. Muốn đổi món Hotdogs à? Sang hàng kế bên thức ăn nhanh đi nào, những cái Hotdogs thịt băm nằm phía sau cửa kính nhỏ kìa. Nó nằm chễm chệ khiêu khích bạn kia đấy! Không quá khó để bạn lấy chúng ra khỏi khung cửa kính nhỏ kia đâu. Tiền xu bạn hãy cắm vào khe, thế là “Vừng ơi, mở ra” – một chiếc bánh sẽ hiện ra trước mặt bạn. Điều thu hút của FEBO chính là thức ăn vô cùng tươi nguyên và nóng sốt.

Chất lượng hảo hạng chính là điều làm nên thương hiệu cho chuỗi cửa hàng thức ăn FEBO đấy. Ngoài ra còn vô số thiên đường thức ăn nhẹ khác bạn có thể chọn lựa như khoai tây chiên kiểu Pháp, bánh mì kẹp thịt, bánh mì tươi, bên cạnh đa dạng chủng loại nước uống. Nào là cà phê, nước ngọt, hay các loại nước đóng chai các kiểu.

Thật thú vị phải không bạn? Vui chơi hết mình thậm chí có thể là thâu đêm ở Amsterdam nơi đất nước Hà Lan xinh đẹp mà chẳng khi nào sợ đói. Đã có ngay ở đó chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh FEBO tiện lợi, hầu như ở khắp các con phố của thủ đô sầm uất này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook