Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi Đá Nhảy

bai-da-nhay-quang-binhCũng là một trong những điểm đấn hấp dẫn của du lịch Quảng Bình 2013, biển Đá Nhảy là một quần thể đá cùng nhiều hang động có hình thù kì lạ. Nằm dưới chân đèo Lý Hòa, bãi Đá Nhảy nằm sát bờ biển, cách thành phố Đồng Hới khoảng 25km.

Bãi đá chính là sự giao thoa hài hòa giữa nét đẹp gai góc, kì vĩ của núi đá bị bào mòn với vẻ đẹp nên thơ, hấp dẫn của biển cả mênh mông. Một Công ty du lịch Quảng Bình cho biết, điểm đặc biệt mà bãi Đá Nhảy thu hút khách tham quan hơn so với những điểm thăm quan tại Quảng Bình xung quanh, chính là những mỏm đá chênh vênh sát biển, khiến cho nhiều bạn nhiếp ảnh gia nghiệp dư thường tới đây để luyện tập và tác nghiệp.

bai-bien-da-nhay-diem-du-lich-quang-binh

Bãi Đá Nhảy, điểm thăm quan thu hút nhiếp ảnh gia tại Quảng Bình

Đá lớn đá nhỏ nằm rải rác trên bờ, như những tảng kênh bằng đá chắn sóng biển. Khung cảnh tạo nên bức tránh sơn thủy kì thú và độc đáo. Có những tảng như hình mai rùa nằm im lìm nghe sóng, tảng như những hòn ngọc đá nhẵn thin, hòn lại như những chú voi khổng lồ nằm phủ phục trước sóng cả, lại có tảng như con cóc xù xì, con nhím góc cạnh nằm cô đơn một mình giữa bao trùng vây nước sóng. Tùy thuộc vào thủy triều và thời khắc trong ngày khác nhau. Mùa hè, bạn có thể cảm nhận từng cơn gió biển mát rượi. Mùa đông, ra bãi Đá Nhảy, bạn lại thấy bãi cát phẳng lì, muốn đi bộ dạo quanh nghe tiếng gió luồn qua từng kẽ đá.

Bạn có thể tham gioa nhiều loại hình giải trí như chèo thuyền, leo núi, săn bắn và dạo chơi trong rừng dương. Và cũng đường quên, thưởng cho mình những giọt nước mát lành trong giếng Cóc tại bãi Đá Nhảy. Đây cũng là nguồn nước sạch quanh năm mà ngư dân luôn lấy để làm lễ tại đền Nam Hải Đại Vương gần đó.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook