Đặt Tour: 0902 107 107

Art Retreat ở Singapore – Không gian nghệ thuật hiện đại của thế giới

Nói về các điểm du lịch ở Singapore, nếu bỏ qua các viện bảo tàng sẽ là một thiếu sót lớn. Đảo quốc Sư tử này là nơi tập trung khá nhiều bảo tàng giá trị, kể cả các bảo tàng tư nhân, nổi bật như Art Retreat – nơi được xem là điểm đến rất hấp dẫn du khách yêu nghệ thuật hiện đại.

bao-tang-art-retreat

Art Retreat ở Singapore

Các cty du lịch hiện nay, có rất nhiều hành trình tour Singapore phong phú phục vụ du khách. Với những ai quan tâm nghệ thuật hay thích khám phá lịch sử văn hóa, thì việc tham quan các bảo tàng tại Singapore là một phần không thể thiếu được. Đề cập đến Art Retreat, bảo tàng này là bảo tàng tư nhân đầu tiên của Singapore, với bộ sưu tập giàu có và nhiều dấu ấn khá thú vị trong các bảo tàng tư nhân tại Singapore, thế nên du khách yêu nghệ thuật càng không thể lỡ mất một lần khám phá tham quan bảo tàng này. Bảo tàng Art Retreat nằm ở Ubi Avenue 2, cách Singapore Botanic Garden hơn 15 km và cách City Square Mall hơn 10 km. Đến thăm nơi này, bạn sẽ có dịp biết đến họa sỹ nổi tiếng Ngô Quán Trung (Wu Guanzhong, 1919-2010) qua phòng tranh trưng bày riêng những tác phẩm của ông. Ông được xem là nghệ sỹ đương đại tài năng bậc nhất của Trung Quốc, người đã thổi hồn nghệ thuật hiện đại vào dòng trang thủy mặc. Chính những tác phẩm trưng bày ở đây, sẽ là những minh chứng giúp bạn hình dung về nét đẹp của nghệ thuật hiện đại, cũng như thế giới hiện đại được thể hiện qua những đường nét của nghệ thuật tranh thủy mặc, tạo nên sự độc đáo rất riêng. Ngoài ra, khách tham quan cũng được thưởng lãm những tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ tài hoa khác của thế giới, qua những tác phẩm trưng bày rất sống động. Bảo tàng Art Retreat là nơi quy tụ bộ sưu tập khá lớn, gồm trên 1.000 tác phẩm nghệ thuật từ Trung Quốc, một số nước ở khu vực Đông Nam Á và cả Châu Âu, nên nơi đây sẽ không làm người yêu nghệ thuật phải thất vọng, mà luôn mãn nhãn sau hành trình thưởng lãm của mình.

Với hành trình tour du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm khá phổ biến hiện nay, dành thời gian để ghé đến bảo tàng như Art Retreat để tham quan và hiểu hơn về nghệ thuật đương đại, cũng là một việc đáng thực hiện. Những tác phẩm trưng bày, những thông tin về các nghệ sỹ tài năng ở đây và hoạt động của họ sẽ giúp bạn dù là người có dành tình cảm đặc biệt sâu sắc cho nghệ thuật đương đại hay không, cũng đều có thể thu thập được những kiến thức rất giá trị về nó, tăng thêm sự hiểu biết của mình về một phần tươi đẹp của cuộc sống và khả năng sáng tạo đáng chiêm ngưỡng của con người.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook