Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ý (Italia)

Chưa bao giờ xin Visa Ý (Italia)  lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68


380-visa-italia-1-600x362

Thủ tục làm visa đi Ý

Chỉ với 285 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 10 - 14ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Ý đẹp tuyệt vời!

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. NHỮNG HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA Ý (ITALIA):

  • Đơn xin cấp visa Ý ( theo mẫu)
  • 02 hình 4x6 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  • CMND (photo,công chứng)

II. NHỮNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1. Nếu khách hàng xin visa Ý (Italia) để công tác, vui lòng bổ sung (Visa Công tác):

  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Thư mời của công ty tại Ý trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)
  • Giấy tờ xác minh công ty đang làm việc cũng như chứng minh quyết định cử đi công tác ở Ý:  giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại Vụ.
  • Nếu đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng.
  • Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

    2. Nếu khách hàng xin visa Ý để du lịch, thăm thân vui lòng bổ sung (Visa Du lịch):

    • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    • Giấy tờ xác minh nơi ở tại Ý: booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè) do chính quyền địa phương tại Ý xác nhận.
    •  Giấy tờ chứng minh công việc:  Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp. Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi du lịch Châu Âu đối với công nhân viên chức. Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu.
    • Chứng minh tài chính : giấy tờ nhà đất  hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản …. Phải có giá trị tối thiểu là 100.000.000 vnd
    • Đối với khách đi thăm thân cần yêu cầu người thân ở Ý cung cấp :
    • Thư mời ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả, tài trợ.
    • Hộ chiếu bản scan
    • Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực.

    3. Nếu khách hàng xin visa Ý để du học, vui lòng bổ sung (Visa Du học):

    • Thư mời nhập học
    • Bảng điểm, Học bạ
    • Nếu người tài trợ từ Việt Nam thì cần giấy tờ chứng minh.
    •  Nếu người tài trợ từ phía Ý thì cần có những có những giấy tờ sau:
    • Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.
    • Tiền gửi ngân hàng.
    • Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.
    • Thư xác nhận việc làm.
    • Giấy xác nhận tài sản.
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập
    • Giấy khám sức khỏe

    Chú ý:

    • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y công chứng và có bản dịch tiếng Anh đính kèm
    • Người xin thị thực là trẻ em phải nộp thêm những giấy tờ sau:
    • Giấy khai sinh  được hợp pháp hoá tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam + 1 bản copy
    • Giấy đồng ý của cha mẹ do Toà thị chính cấp cho phép con đi du lịch và giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự tại cơ quan có thẩm quyền như nêu ở trên.

    III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
    Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

    • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
    • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
    • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
    • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
    • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

    Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

    • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
    •  Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
    • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
    • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
    • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
      • Bảo hiểm du lịch
      • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
      • Chứng minh công việc
      • Hợp pháp hóa ngoại vụ
      • Hợp pháp hóa Lãnh sự quán

    Lưu ý :
    Bazan Travel
    chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

    •  Tư vấn
    • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
    • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

    Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 14 ngày (tính từ lúc phỏng vấn) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

    Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

    Có thể bạn quan tâm

    Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ý

    Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ý

    Đã đăng 09/11/2018

    Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

    Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

    Đã đăng 20/03/2014

    ×