Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Philippines


Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông, thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác. (Trao đổi công hàm miễn thị thực cho HCPT theo nguyên tắc có đi có lại; có hiệu lực đối với công dân Việt Nam từ ngày 01/01/2000, đối với công dân Philippines kể từ ngày 1/4/2000)


395-lam-visa-philippines-banzan-travel

Djch vụ visa Philippines

Philippines là nước có tới hơn 90% người sử dụng tiếng Anh. Du lịch hoặc du học tại Philippines không chỉ mang tới cho bạn những chi phí thấp nhất nhưng môi trường học tập với nền giáo dục chất lượng ngang với nhiều nước khác quanh khu vực. Tuy Philippines miễn thị thực đối với cư dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú không quá 21 ngày nhưng với những ai mong muốn định cư lâu dài hoặc học tập tại đất nước này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về quá trình xin làm visa đi Philippines.

 I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA:

  • 02 hình 4x6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Philippines.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • S