Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi New Zealand

Chưa bao giờ xin Visa New Zealand lại dễ dàng đến vậy!Đi du lịch, công tác, thăm thân hay du học thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình:0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
Chỉ với 300USD, bạn chỉ cần tin tưởng chúng tôi, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn để sang New Zealand sẽ được hoàn thành đầy đủ nhất. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày làm việc, bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến New Zealand!

Bazan Travel sẽ hỗ trợ cho bạn để hoàn thiện hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng:

I. THỦ TỤC XIN VISA NEWZEALAND:
1. Visa đi du lịch New Zealand (Visa Du lịch):

  • Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng)
  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền Việt Nam
  • Tờ khai làm Visa New Zealand (theo mẫu) do công ty Bazan cung cấp
  • Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch do công ty Bazan cung cấp
  • Booking vé máy bay (nếu có)
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn ( nếu đã ly hôn). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần: giấy phép đăng kí kinh doanh + đăng kí mẫu dấu+ biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất + sao kê tài khoản công ty
  • Nếu là nhân viên : hợp đồng lao động + đơn xin nghĩ phép + bản lương 3 tháng gần nhất + BHXH, BHYT
  • Giấy Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
  • Giấy xác nhận mức lương.

Thời gian hoàn thành visa 21 ngày.Thời gian lưu trú 15 ngày.

2. Visa đi thăm thân tại New Zealand bao gồm (Visa Thăm thân):

  • Hộ chiếu
  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm
  • Sơ yếu lý lịch
  • Tờ khai xin Visa New Zealand (theo mẫu)
  • Booking vé máy bay
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần: giấy phép đăng kí kinh doanh + đăng kí mẫu dấu+ biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất + sao kê tài khoản công ty
    • Nếu là nhân viên : hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép + bản lương 3 tháng gần nhất + BHXH, BHYT
  • Chứng minh khả năng tài chính:
    • Quyết định cho nghỉ phép
    • Hợp đồng lao động.
  • Thư mời của người thân, thư mời gốc ghi rõ tên, số hộ chiếu, mục đích và thời gian ở Newzealand.
  • Xác nhận việc làm của người thân bên Newzealand (nếu là sinh viên thì có xác nhận của nhà trường đang là sinh viên)
  • Bằng chứng về nơi ở tại Newzealand (booking khách sạn hay hợp đồng thuê nhà của người thân)
  • Chứng minh quan hệ với người thân (hộ khẩu, giấy khai sinh…)
  • Bảo hiểm du lịch

Thời gian hoàn thành visa 21 ngày. Thời gian lưu trú 15 ngày.

3. Visa đi du học tại New Zealand bao gồm (Visa Du học):

  • Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng).
  • Đơn xin cấp thị thực sinh viên (mẫu có sẵn liên hệ Bazan Travel để lấy mẫu đơn xin thị thực)
  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm
  • Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand
  • Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, Đại học, hoặc bảng điểm các môn học…
  • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)
  • Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của Ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm.

Thời Gian hoàn thành visa 21 ngày.Thời gian lưu trú 6 -12 tháng.

4. Visa đi công tác, làm việc tại New Zealand bao gồm (Visa Công tác):

  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)
  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm
  • Tờ khai làm Visa New Zealand (theo mẫu)
  • Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch
  • Booking vé máy bay
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động.
  • Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).
  • Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp
    • Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê,... (nếu có).
    • Giấy xác nhận mức lương.

Thời gian hoàn thành visa 21 ngày.Thời gian lưu trú 15 ngày.

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Bảo hiểm cho chuyến đi
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 14 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật). Tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Úc, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Tư Vấn Kết Hôn Với Người Mang Quốc Tịch New Zealand

Dịch Vụ Tư Vấn Kết Hôn Với Người Mang Quốc Tịch New Zealand

Đã đăng 22/12/2015

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014