Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Mexico

Chưa bao giờ xin Visa Mexico lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, công tác thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0938 551358. Chỉ với 300USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 7 ngày làm việc tính từ ngày có lịch phỏng vấn, bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Mexico!


visa-mexico-1

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

II. TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1. Visa đi du lịch, cần bổ sung thêm (Visa Du lịch):

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

2. Visa đi du học, cần bổ sung thêm (Visa Du học):

  • Thư nhập học từ một trường ở Mexico. Nếu thư được gởi qua email, thư phải được in ra và nộp cùng hồ sơ.
  • Ảnh 4x6 (kích thước ảnh hộ chiếu): Nộp 6 tấm hình chụp chính diện và 5 tấm cá nhân.
  • Hồ sơ tài chính: Chứng minh thu nhập của cha mẹ, giấy ngân hàng và các giấy tờ học bổng (nếu có).
  • Chứng nhận sức khỏe – chứng minh bạn có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Nếu tham gia chương trình trao đổi học sinh – sinh viên phải cung cấp thư bảo hộ từ gia đình bạn sẽ ở tại Mexico.

3. Visa đi công tác cần bổ sung thêm (Visa Công tác):

  • Thư mời từ Mexico ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
  • Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời.
  • Nếu khách hàng đi công tác cần quyết đinh cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, đương sự phải tham gia phỏng văn khi có yêu cầu từ Sứ Quán). Tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Mỹ, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358  và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Mexico

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Mexico

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014