Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Nam Phi

Chưa bao giờ xin Visa Nam Phi lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình:0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
Chỉ với 200USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Nam Phi!
Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

364-visa-nam-phi

Dịch vụ visa Nam Phi


I. HỒ SƠ CHUNG CẦN CÓ ĐỂ XIN VISA ĐI NAM PHI:

  • 👉 Tờ khai xin thị thực mẫu BI – 84 (liên hệ với Bazan Travel)
  • 👉 Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
  • 👉 2 ảnh 3.5*4.5
  • 👉 Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn
  • 👉 Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao đồng, đơn xin nghĩ phép,bản lương 3 tháng gần nhất( Đơi với nhân viên).  Giấy phép kinh doanh, đăng kí mẫu dẫu, biên lai đóng thuế, sao kê tài khoản công ty
  • 👉 2 bản giấy xác nhận booking vé máy bay, cần đầy đủ những thông tin: headline của hãng hàng không, ngày/giờ bay, nơi cất cánh, nơi hạ cánh.
  • 👉 2 bản xác nhận booking khách sạn, hoặc giấy tờ chứng minh nơi sẽ ở.
  • 👉 Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • 👉 Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

II. HỒ SƠ CẦN THÊM :
1.
Đối với khách hàng đi du lịch, thăm thân (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):

  • 👉 Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao) - Hoặc - Thư mời của người thân, bạn bè ở Nam Phi với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
  • 👉 Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  • 👉 Chứng minh tài chính: giấy tờ chứng minh sở hữu tối thiểu 3000$ hoặc tiền Việt tương đương. Có thể là giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu + bản dịch CMND bằng Tiếng Anh

💢 Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính là 1500$ hoặc tiền Việt tương đương.

  • 👉 Với nhân viên, viên chức: hợp đồng lao động, giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, công ty đang làm việc.
  • 👉 Với người đang không có nghề nghiệp: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…

2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoặc nhân viên công ty, cơ quan đi công tác (Visa Công tác) :

  • 👉 Giấy chứng minh tài chính công ty đang hoạt động: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  • 👉 Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,  đơn giải trình, …
  • 👉 Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của người xin visa
  • 👉 Thời gian hoàn thành: trung bình là 6 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)

3. Đối với khách hàng muốn làm thủ tục đi du học (Visa Du học):

(Đang cập nhật hồ sơ - Vui lòng gọi 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 để biết thêm chi tiết)

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • 👉 Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • 👉 Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • 👉 Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • 👉 Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • 👉 Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
  • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • 👉 Hỗ trợ thư mời
    • 👉 Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • 👉 Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • 👉 Tư vấn
  • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng