Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ai Cập

Chưa bao giờ xin Visa Ai Cập lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 2.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Ai Cập!


visa-ai-cap

Xin visa đi Ai Cập

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC LÀM VISA AI CẬP :
1. Visa Ai Cập đi Du học (Visa Du học):

  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • Tờ khai xin visa Ai Cập (liên hệ Bazan Travel)
  • 4 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • 1 sơ yếu lý lịch (tự thuật).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bằng cấp
  • Bảng điểm
  • Thư mời của trường bên Ai Cập
  • Đơn xin du học (ghi rõ lý do mục đích du học cam kết rời Ai Cập khi hết hạn visa + lí do đăng kí du học Ai Cập và kế hoạch sau khi học xong tại Ai Cập)
  • Giấy chứng nhận đã nhận phí đặt cọc và phí ghi danh của trường
  • Khả năng tài chính (sổ tiết kiệm từ 20.000CHF)
  • Sinh viên đăng ký học chương trình bằng tiếng Anh, cần phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5.

Thời gian làm hoàn thành visa từ 8 ngày.

2. Visa Ai Cập đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 2 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Bazan Travel)
  • Thư mời