Ximending – Con đường “shopping” lý tưởng của thành phố Đài Bắc

Điểm du lịch Đài Loan không chỉ được thiên nhiên ban tặng nhiều phong cảnh hữu tình, mà cón có nhiều công trình kiến trúc chùa chiềng tráng lệ, khu mua sắm hiện đại. Đặc biệt để được trải nghiệm không khí sầm uất và thoả sức nhìn ngắm, mua sắm hàng hoá tại Đài Loan, chắc chắn du khách sẽ phải ghé đến khu Ximending còn gọi là Tây Môn Đình.

Hầu hết các tour du lịch Đài Loan đều có lịch trình tham quan mua sắm cho du khách tại Ximending - con phố nằm ở phía tây thành phố Đài Bắc. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng  không chỉ của Đài Loan mà của Châu Á với vô số các cửa hàng thời trang mang đủ các phong cách, các cửa hàng phụ kiện lấp lánh, hàng hoá được bày bán vô cùng phong phú.

Được xem như thiên đường của những người yêu thích mua sắm, khi tản bộ dọc theo con đường Ximending, du khách có thể tìm thấy tất cả những món đồ, sản phẩm yêu thích xuất xứ từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản và các nước phương Tây. Ngoài ra, Ximending còn là nơi tập trung nhiều loại hình vui chơi, giải trí, chủ yếu nhắm đến nhu cầu của giới trẻ.


ximending-taiwan

Ximending - con đường mua sắm nối tiếng Đài Loan


Một khu vực khác cũng hấp dẫn không kém ở đây là khu ẩm thực. Các cửa hàng ăn uống phục vụ rất nhiều món ăn địa phương đặc sắc, đủ sức chinh phục mọi thực khách như bánh tráng gạo, bún bò, bánh bao chiên, trứng ốp-la với sò, trà sủi bọt... Có thể nói, Ximending có đủ khả năng đáp ứng ngoài sức mong đợi bất cứ nhu cầu nào của khách du lịch, khi đến đây tham quan mua sắm.

Ximending là nơi thể hiện văn hoá, con người và nếp sống của Đài Loan. Do vậy, tất cả các công ty tổ chức tour du lịch đều cố gắng sắp xếp để quý du khách có cơ hội tham quan và khám phá Ximending. Con phố này như một trong những đại diện cho sự phát triển sầm uất của Đài Loan, luôn mang đến cho du khách những khoảnh khắc thoải mái tuyệt vời nơi hòn đảo Đài Loan xinh đẹp.

 

Có thể bạn quan tâm
Top 10 tour cho học sinh trải nghiệm mới lạ nhất hiện nay

Top 10 tour cho học sinh trải nghiệm mới lạ nhất hiện nay

Đã đăng 13/07/2020

Tổng hợp 10 tour du lịch miền Trung 2020 giá tốt nhất

Tổng hợp 10 tour du lịch miền Trung 2020 giá tốt nhất

Đã đăng 08/07/2020

Top 15 căn hộ cho dân phượt, homestay ở Sài Gòn siêu đẹp

Top 15 căn hộ cho dân phượt, homestay ở Sài Gòn siêu đẹp

Đã đăng 10/07/2020