Đặt Tour: 0902 107 107

Đưa nhau đi trốn tại Tràm Chim Đồng Tháp - Trời xanh cò trắng nắng vàng

Vườn quốc gia Tràm Chim Đồng Tháp nằm sát vách Sài Gòn, là điểm du lịch trốn nóng lý tưởng vào mọi thời điểm trong năm. Khác với các khu nghỉ dưỡng sầm uất, bề thế , trở về với Tràm Chim, du khách như được thường trú trong không gian thanh bình, an yên của miền thôn quê dân dã. 

Khu du lịch Tràm Chim nằm ở đâu? Mùa nào tham quan đẹp nhất?

Có diện tích lên đến 7.313ha, vườn quốc gia Tràm Chim ở Đồng Tháp là một trong khu bảo tồn sinh thái lớn nhất miền Nam. Nơi đây nổi bật với số lượng cò lên đến hàng trăm nghìn con, sống trong rừng nước ngập mặn, tạo nên nét đặc trưng đặc biệt của điểm du lịch.

Địa chỉ vườn quốc gia Tràm Chim thuộc địa phận Khóm 4,  xã Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Vì có diện tích khá lớn nên Tràm Chim giáp với 4 xã của tỉnh gồm: Phú Thọ, Phú Đức, Phú Thành B, Phú Hiệp. Ngoài ra, nó còn thuộc thị trấn Tràm Chim, là vùng dân cư đông đúc với số dân lên đến hơn 30.000 người. 

Nên tham quan khu du lịch Tràm Chim Đồng Tháp vào tháng mấy?

Đến với Tràm Chim, mỗi mùa trong năm nó đều mang vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, theo đánh giá và cảm nhận của nhiều khách du lịch thì tháng 10 - tháng 11, nhằm mùa nước nổi, Tràm Chim sẽ thể hiện đầy đủ nét đặc trưng của miền sông nước, đem đến những trải nghiệm thú vị và nổi bật nhất. Vào lúc này, lượng mưa ở khu vực tăng cao đột ngột, cá tôm nhiều hơn, hệ sinh thái thực vật cũng phát triển cực kì mạnh mẽ.

Đến Tràm Chim mùa này, cảm giác như cả khu rừng được thay áo mới, nhận những sản vật tự nhiên của đất trời như một đặc ân đặc biệt. Con người cũng vì thế mà tươi tắn, vui vẻ, tất bật hơn rất nhiều.

Một số thông tin giá vé, số điện thoại của vườn Quốc Gia Tràm Chim

Giá vé tham quan: 40.000đ/ người lớn. Gía vé thuyền đi tham quan Tràm Chim: 350.000đ - 400.000đ/ thuyền. 

Số điện thoại: 0277 3827 436 

Địa chỉ: Khóm 4, thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp

Hướng dẫn đường đi đến Vườn Quốc Gia Tràm Chim Đồng Tháp 

Ngày nay, các con đường quốc lộ dẫn về miền Tây đã được cải tạo khá nhiều, giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn. Vì thế, việc di chuyển đến khu du lịch Tràm Chim Đồng Tháp khá dễ dàng.

Nếu xuất phát từ Sài Gòn đi Tràm Chim Đồng Tháp, bạn chạy theo 

Tràm Chim Đồng Tháp có gì chơi? Gợi ý những trải nghiệm thú vị nhất

Gợi ý một số địa điểm ăn uống, khách sạn gần khu du lịch Tràm Chim

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook