Vườn trái cây Ba Cống ở Bình Phó B

Khi du lịch Cần Thơ ngày càng được mở rộng, du lịch sinh thái trở nên gần gũi và phổ biến hơn với cả du khách lẫn người dân địa phương bắt tay vào làm du lịch. Các hành trình như du lịch miệt vườn Bình Phó B ở quận Bình Thủy của Cần Thơ bắt đầu sôi động nhộn nhịp hơn, bởi những vườn cây trái giản dị như Vườn trái câu Ba Cống, nay cũng tấp nập du khách đến và đi.

Du lịch miền Tây nổi tiếng với những hành trình thưởng ngoạn miệt vườn, thế nên nếu như hình thức du lịch này ngày càng được mở rộng, thì người yêu thích cái hồn quê Nam bộ lại có thêm nhiều cơ hội để thưởng ngoạn và khám phá.


vuon-trai-cay-ba-cong-o-binh-pho-b

Vườn trái cây Ba Cống ở Bình Phó B


Đến thăm phườn Long Tuyền, ghé Vườn trái cây Ba Cống, từ một vườn cây trái bình thường, nay trở thành một trong những điểm du lịch Cần Thơ có tiếng và là vườn du lịch sinh thái luôn làm du khách phải nhớ đến xuýt xoa khi đã rời xa. Vườn trái cây Ba Cống rộng hơn 2ha, có hơn 1000 cây ăn trái đủ loại từ xoài cát, chôm chôm, dừa sáp, bưởi da xanh đến thanh long, măng cụt,..Mùa nào thức ấy, du khách đến thăm vườn, quanh năm đều có hoa trái để tham quan và thưởng thức.

Từ một nhà vườn bình lặng, quanh năm chỉ nghe tiếng gió lùa qua những khóm cây, nay Vườn trái cây Ba Cống, sau khi cải thiện kết hợp du lịch sinh thái, ngày nào cũng rộn rã tiếng nói cười trò chuyện rôm rả của du khách xa gần ghé thăm.

Có ngày vài chục khách, có ngày cả trăm khách, thậm chí nhiều hơn đến khó hình dung, Vườn trái cây Ba Cống như một điểm dừng chân đầy ma lực, thu hút du khách bằng cái duyên ngầm khó diễn tả. Du khách đến thăm, ai cũng háo hức đón những khoảnh khắc thư thả dạo quanh vườn, say mê ngắm cây tươi tốt trái trĩu cành, không thì cũng sảng khoái tươi rói nụ cười khi ngồi giữa vườn, thưởng thức ngay tại gốc những trái ngon quả ngọt mà mình yêu thích.

Các công ty du lịch khi đưa khách ghé thăm Cần Thơ, đều không quên điểm đến Vườn trái cây Ba Cống trù phú xanh tốt. Nơi này không chỉ là vườn sinh thái tiêu biểu của Bình Phó B, còn là một không gian gần gũi ấm áp và tràn đầy sự thân hữu, khiến cho du khách đến tham quan thôi, mà cứ ngỡ như đang ở tại ngôi nhà quê mộc mạc đầy ắp niềm vui của mình.

Có thể bạn quan tâm
Đà Lạt 2 ngày 1 đêm nên đi đâu? 19 điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất

Đà Lạt 2 ngày 1 đêm nên đi đâu? 19 điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất

Đã đăng 09/10/2021

Tháng 11 đi du lịch ở đâu đẹp nhất? List 18 điểm đến trong và ngoài nước lý tưởng

Tháng 11 đi du lịch ở đâu đẹp nhất? List 18 điểm đến trong và ngoài nước lý tưởng

Đã đăng 09/10/2021

Top 13 Tour Sài Gòn Mũi Né trọn gói nghỉ dưỡng chỉ từ 1 triệu

Top 13 Tour Sài Gòn Mũi Né trọn gói nghỉ dưỡng chỉ từ 1 triệu

Đã đăng 06/05/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook