Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn Quốc gia núi Cradle-Hồ St. Clair Trên vùng đất Tasmania

Tour Úc luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm lý thú của vùng đất hoang sơ mà tuyệt đẹp này. Nếu có dịp đến thăm nơi đây, chắc hẳn du khách khó có thể bỏ qua Vườn Quốc gia núi Cradle-Hồ St. Clair.

Là một điểm du lịch ở Úc hấp dẫn, Vườn quốc gia núi Cradle –Hồ St. Clair cùng với Vườn quốc gia Franklin-Gordon Wild Rivers là hai trong số những vườn quốc gia rất nổi tiếng của Tasmania, Úc. Để thành điểm đến không thể thiếu vắng không khí tuyệt vời ở Hồ ườn Quốc gia núi Cradle Hồ St. Clair nằm ở hòn đảo Tasmania – nơi nổi tiếng sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt vời của nước Úc, cùng môi trường sống trong lành ít đâu sánh được. Vườn Quốc gia núi Cradle Hồ St. Clair có diện tích 161.000 héc ta, trải dài 80 km về hướng Nam đến bờ hồ St. Clair, có lẽ vì thế mà nó có cái tên khá dài Vườn quốc gia núi Cradle – Hồ St. Clair. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên hoang dã, có những cánh rừng mưa nhiều tuổi, có những rừng sồi đầy màu sắc, có những dòng suối băng giá, những cây thông già cổ xưa soi bóng trên mặt hồ đóng băng và rất nhiều loài động vật hoang dã.

cradle-ho-st-clair

Cradle-Hồ St. Clair

Đến đây, du khách sẽ có dịp chinh phục đỉnh núi Cradle lởm chởm nhưng kỳ thú. Đây là ngọn núi cao thứ hai ở Tasmania với độ cao 1.560 mét, nằm ở phía Bắc của Công viên. Sau hành trình chinh phục núi, sẽ là chuyến tham quan lý thú hồ Clair - hồ nước ngọt tự nhiên sâu nhất nước Úc. Để đến với Vườn Quốc gia núi Cradle -Hồ St. Clair, du khách phải băng qua những thác nước và những cánh rừng thông King Billy. Hành trình này sẽ làm không ít du khách phải ngạc nhiên bởi Núi Ossa, ngọn núi cao nhất rất kỳ vỹ của Tasmania và ngắm nhìn những cây sồi đã rất nhiều năm tuổi. Từ vườn quốc gia này du khách có thể băng qua con sông đang đổ xuống như thác và vượt qua khu rừng mưa rậm rạp, để đến những địa điểm nổi tiếng khác của Úc như Núi Campbell, Đỉnh Núi Hanson, Hồ Twisted, Hồ Rodway, Hồ Lilla và Rừng Ballroom.

Vài năm trở lại đây, các công ty du lịch chất lượng trong nước đã tổ chức khá nhiều tour tham quan Úc với giá vé đi Úc rất hợp lý, thế nên nhiều du khách yêu mến nước Úc và có điều kiện cùng thời gian, đã thực hiện được chuyến đi thật lý thú của mình. Và nếu bạn cũng đang có kế hoạch đi chơi Úc một chuyến, thì đừng quên ghé đến đảo Tasmania thăm Vườn Quốc gia núi Cradle Hồ St. - Clair nhé, hẳn là bạn sẽ khám phá được nhiều điều giá trị và thú vị, mà không thể quên đời.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook