Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn Quốc gia Litchfield – Darwin ở Úc

“Đẹp và hoang dã” là những mĩ từ mà người ta thường ưu ái nói về Litchfield-Darwin. Tự hào với những nét đẹp hoang dã đó, Công viên quốc gia Litchfield luôn là điểm đến lý tưởng của các tour nước ngoài dành cho bạn, những ai thích phiêu lưu và làm bạn với thiên nhiên.

Vườn quốc gia Litchfield-Darwin có khá nhiều động vật hoang dã, những loài bò sát hung tợn, những khu rừng thưa xanh tốt và những hồ nước rộng lớn. Chẳng phải rất thú vị sao nếu bạn được khám phá Litchfield cùng với tour du lịch Úc 7 ngày để đắm mình trong thời tiết dễ chịu của Darwin? Lộ trình chính tới Vườn Quốc Gia Litchfield nằm trên đường Stuart Highway, qua cửa ngõ vào thị trấn Batchelor. Và chỉ cần lướt qua cổng vào công viên không xa, du khách sẽ bắt đầu chiêm ngưỡng những cánh đồng kỳ quái của những tổ mối khổng lồ.


vuon-quoc-gia-litchfield-darwin

Vườn Quốc gia Litchfield – Darwin


Với trí tưởng tượng cũng khá phong phú của con người thì cánh đồng đó cũng chẳng khác gì cánh đồng bia mộ. Cũng có những bia mộ mối cao gần 2m như muốn phô trương sự chết chóc của cánh đồng. Từ đây, trên mỗi đoạn của con đường lát đá, du khách lại được thưởng thức giai điệu réo rắt của những dòng thác nước và chiêm ngưỡng động vật hoang dã. Bạn sẽ thật sự bước vào thế giới nước tuyệt đẹp khi đến với dòng thác Florence chảy xiết từ trên cao xuống. Bạn có thích không nếu được bơi trong dòng nước chảy xiết này hay nổi người lên mặt nước để ngắm khe núi đỏ, rừng nho! Theo chân những chú kangaroo sẽ đưa bạn đến Buley Rockhole, một suối nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng được bao quanh bởi những bụi rậm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ngâm mình dưới dòng khoáng thiên nhiên hiếm hoi này. Xa hơn tí nữa là dòng Thác Tolmer dốc đứng. Xiên qua dòng thác là vùng đá sa thạch màu kim loại gỉ. Bạn cũng nên giữ cho ống nhòm của mình thuận tiện để có thể dễ dàng phát hiện Oriole, Sphecotheres, Spangled họ chèo bẻo, Raibow Bee-eater sinh sống ở những khu vực gần thác nước. Cách Greenant Creek khoảng chừng hơn một giờ, bạn lại được chiêm ngưỡng một ngọn thác khác, thác Tjaetaha  thiêng liêng của thổ dân. Kế đến đó là thác Wangi, thác nước lớn nhất của Litchfield. Thêm một điểm thú vị nữa chính là con đường dẫn tới Walker  Creek, nơi lý tưởng cho dã ngoại và bơi lội. Thác nối tiếp thác. Bởi  thế mà nơi này được xem như một thế giới nước đẹp tuyệt vời.

Điểm đến tiếp theo là thành phố Mất Tích hay Blythe Homestead Ruins. Có thể bạn phải thốt lên rằng có kịp không với khoảng thời gian đó của mình khi mà Litchfield có quá nhiều nơi hấp dẫn? Thác Surprise Creek, Sandy Creek nơi có những cây mè bao quanh  băng qua thung lũng, bạn sẽ dừng lại trong bao lâu cho thỏa thích? Và nữa, cao nguyên đá sa thạch gồ ghề trên con dường Tabletop Track hơn 39 km, bạn sẽ dừng lại trong bao lâu trong khi thời gian không dừng lại bao giờ?

Thế mới biết, Vườn quốc gia Litchfield làm sao mà tránh khỏi tầm nhìn của những người mê cuồng thiên nhiên hoang dã? Nếu nơi đây không phải là điểm tham quan ở Úc tuyệt vời thì còn nơi nào nữa? Hãy đến với Litchfield Darwin ngay khi bạn có thể để khám phá nhiều điều thú vị đang chờ đón nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook