Đặt Tour: 0902 107 107

Vinpearl Golf Club - Câu lạc bộ đánh Gôn Vinpearl

Vinpearl Golf Club có 18 lỗ, ngang 72, địa điểm tuyệt vời tổ chức giải vô địch với 7.000 mét trên 1,82 km vuông. nằm trong khu phức hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre trong vịnh Nha Trang. Vịnh đã được đánh giá của tạp chí Forbes bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới và Vinpearl Golf Club cung cấp một cái nhìn toàn cảnh đẹp ngoạn mục của vịnh từ mỗi vị trí. Được thiết kế bởi một nhà lãnh đạo của Tổ chức IMG Trên thế giới, sử dụng vẻ đẹp tự nhiên, lập bản đồ bố trí một cách ấn tượng dọc theo bãi biển dài 800 mét và trải rộng khắp thung lũng.


vinpearl-golf-club-22

Không gian tuyệt vời tại Vinpearl Golf Club


Mỗi lỗ là một thách thức độc đáo tạo nên sự hài lòng và trải nghiệm đáng nhớ chưa từng có bao giờ cho golfer. Qua bằng ô tô và tàu cao tốc từ sân bay Cam Ranh, bạn sẽ được chào đón ân cần từ các câu lạc bộ đại dương. Người chơi có thể thưởng thức phong cảnh thiên nhiên thú vị với không khí trong lành và nhẹ nhàng. Phạm vi lái xe thoải mái đến các khu vực phát bóng, là địa điểm tuyệt vời với những điều kiện hoàn hảo để bạn có thể trau dồi kỹ năng và trải nghiệm thách thức Tất nhiên.


vinpearl-golf-club-1

Tràn ngập màu xanh của cây cỏ

Các câu lạc bộ được trang bị với các nhà hàng phục vụ cả châu Á và các món ăn phương Tây. Đây là một nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện ngoài trời và các giải thưởng tiêu chuẩn quốc tế. Dưới sự lãnh đạo chuyên nghiệp của PGA và nhóm hoạt động chặt chẽ cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các tiện nghi xuất sắc khác, câu lạc bộ Golf Vinpearl chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của người chơi golf ở khắp mọi nơi.


vinpearl-golf-club

Phù hợp để nghỉ dưỡng dài ngày


Nằm bên cạnh sân golf tuyệt vời là Vinpearl Luxury Nha Trang và Vinpearl Resort Nha Trang với một loạt các biệt thự tuyệt đẹp rải rác từ sườn đồi xuống bãi biển đầy nắng. Tiện nghi sang trọng và cơ sở hạ tầng đi kèm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho kỳ nghỉ du lich Nha Trang của bạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook