Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Vietnam Airlines

vietnam-air_logoHãng: Vietnam Airlines
Ký hiệu: VNA
Quốc gia: Việt Nam
Số lượng máy bay: 124
Đã có mặt tại: 19 quốc gia


ve-may-bay-vietnam-airlines-bazan-travelLà hãng hàng không quốc gia lâu đời của Việt Nam, Vietnam Airlines được thành lập vào tháng 1 năm 1956 và cho đến nay hãng đã từng bước phát triển lớn mạnh thương hiệu của mình lên tầm quốc tế. Đội bay của Vietnam Airlines có hơn 80 máy bay các loại và dự kiến con số sẽ là 124 chiếc vào năm 2015 với những máy bay hiện đại tân tiến nhất bấy giờ. Hãng hoạt động rộng khắp khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Mỹ và Châu Úc với 46 điểm đến ở 19 quốc gia, sở hữu mạng đường bay nội địa và Đông dương dày đặc nhất. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức nghiên cứu và tư vấn dịch vụ bay Skytrax, Vietnam Airlines đạt chuẩn 3 sao. Hãng đã chính thức là thành viên đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập vào liên minh Skyteam.

1. Chuyến bay nội địa:
1.1.
Đường bay nội địa:

 • Chuyến bay từ Hà Nội (HAN): Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Điện Biên, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc.
 • Chuyến bay từ Tp. HCM (SGN): Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Côn Đảo, Cà Mau, Rạch Giá, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Pleiku, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng.

1.2.Hành lý:

 • Hành lý xách tay quy định: 7kg (kích thước ba chiều không vượt quá 115cm  tương ứng 56 x 36 x 23cm).
 • Hành lý ký gửi: tùy thuộc vào loại vé máy bay sẽ tuân theo quy định về hành lý ký gửi và phí hành lý quá cước ( nếu có ) của Hãng

1.3.Lưu ý:

 • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 1 tiếng so với giờ khởi bay trên vé máy bay để làm thủ tục check in.
 • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử ( nếu quý khách đặt vé điện tử), Giấy CMND hoặc hộ chiếu, Giấy khai sinh cho trẻ dưới 2 tuổi và Giấy xác nhận mối quan hệ giữa trẻ với người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

2. Đường bay quốc tế:
2.1. Chuyến bay quốc tế:
Chuyến bay đi Châu Á:
Từ Hà Nội,
Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Singapore, Kuala Lumpur, Phnom Penh, Siem Reap, Bangkok, Yangon, Vientiane, Luang Prabang, Abu Dhabi, Kunming, Chongqing, Chengdu, Wuhan, Shanghai, Beijing, Guangzhou, Seoul, Busan, Sapporo, Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Taipei, Kaohsiung, Hong Kong.
Từ Tp. HCM, Vietnam Airlines đến các điểm như từ Hà Nội và thêm tuyến bay đến Manila, Jakarta.
Từ Đà Nẵng, Vietnam Airlines có chuyến bay đến Seoul.

Chuyến bay đi Châu Âu:
Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam Airlinecó các chuyến bay đến Moscow, Amsterdam, London, Frankfurt, Prague, Paris, Vienna, Nice, Barcelona, Madrid, Rome.
Từ Nha Trang, Vietnam Airlines có chuyến bay đi Moscow

Chuyến bay đi Úc:
Từ Hà Nội & Tp. HCM,
Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Sydney & Melbourne.

Chuyến bay đi Mỹ:
Từ Hà Nội,
Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Detroit, New York, San Francisco, Atlanta, Los Angeles.
Từ Tp. HCM, Vietnam Airlines có các chuyến bay đến Seatle, Portland, San Francisco, Denver, Los Angeles, Dallas, Austin, Houston, Honolulu, Detroit, Minneapolis, Chicago, Boston, New York, Philadelphia, Saint Louis, Washington D.C, Atlanta, Miami.

2.2.Hành lý:

 • Hành lý xách tay quy định: 7kg (kích thước ba chiều không vượt quá 115cm  tương ứng 56 x 36 x 23cm).
 • Hành lý ký gửi: tùy thuộc vào loại vé máy bay sẽ tuân theo quy định về hành lý ký gửi và phí hành lý quá cước ( nếu có ) của Hãng

2.3.Lưu ý:

 • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi bay trên vé máy bay để làm thủ tục check in.
 • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử ( nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải nêu rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ, dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
 • Giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

ve-may-bay-vietnam-airlinesVietnam Airlines có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

Có thể bạn quan tâm
Vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội (VN387-2013)

Vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội (VN387-2013)

Đã đăng 30/05/2013

Giá vé máy bay đi Hà Nội (VN497)

Giá vé máy bay đi Hà Nội (VN497)

Đã đăng 30/05/2013

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook