Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Vietjet Air

vietjet-air-logoHãng: Vietjet Air
Ký hiệu: VJ
Quốc gia: Việt Nam
Số lượng máy bay: 8
Đã có mặt tại: 12 thành phố.


ve-may-bay-vietjet-air-bazan-travelỞ nhiều quốc gia trên thế giới, bên cạnh hãng hàng không quốc gia, hãng hàng không tư nhân cũng phát triển mạnh, góp phần mang lại rất nhiều tiện ích trong việc phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho hành khách. Tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây cũng có các hãng hàng không tư nhân ra đời, tạo thêm màu sắc mới cho ngành hàng không Việt Nam. Trong các hãng hàng không tư nhân, Vietjet Air là hãng hàng không có sự phát triển khá ổn định và được nhiều người lựa chọn dịch vụ bay của hãng này.

Mục tiêu của Vietjet Air là cung cấp cho khách hàng giá vé rẻ phù hợp với túi tiền và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của khách hàng bình dân. Vietjet Air không chỉ chú trọng phát triển đội tàu mới, hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, cũng như các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi mà còn hướng đến mở rộng, có nhiều đường bay hơn đến nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Bangkok (Thái Lan).

1. Các tuyến bay của Vietjet Air:

  • Tuyến bay nội địa : Khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh, Vietjet Air có các chuyến bay đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Nha Trang. Từ Hà Nội, Hãng có chuyến bay đi Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt.
  • Tuyến bay nước ngoài : từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Vietjet Air có chuyến bay đi Bangkok

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý sách tay: 7kg với kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm.
  • Hành lý ký gửi: Vietjet Air có các gói cướchành lý ký gởi với mức phí khác nhau và quý khách có thể trả trước theo gói cước khi đặt vé máy bay.

3. Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 1 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử (nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu để làm thục tục trước khi bay. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải kèm theo giấy khai sinh hoặc giấy xác nhận mối quan hệ giữa trẻ và người đại diện theo pháp luật bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Trường hợp quý khách bay tuyến quốc tế phải mang theo giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật, để làm thủ tục trước khi bay.

ve-may-bay-vietjet-air

Vietjet Air có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

Có thể bạn quan tâm
Vé Máy Bay Vietjet Air Giá Siêu Rẻ 3000 VNĐ

Vé Máy Bay Vietjet Air Giá Siêu Rẻ 3000 VNĐ

Đã đăng 23/08/2013

Vé máy bay đi TP. HCM (VJ8383)

Vé máy bay đi TP. HCM (VJ8383)

Đã đăng 30/05/2013

Vé máy bay đi Đà Nẵng (VJ8382)

Vé máy bay đi Đà Nẵng (VJ8382)

Đã đăng 30/05/2013

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook