Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay United Airlines

united-airlinesHãng: United Airlines
Ký hiệu: UAL
Quốc gia: Hoa Kỳ (Mỹ)
Số lượng máy bay: 700+
Đã có mặt tại: 59 quốc gia


ve-may-bay-united-airlines-bazan-travelUNITED AIRLINES – hãng hàng không của Mỹ, được thành lập vào năm 1926, là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới, được sự quản lý bởi tập đoàn United Continetal, có trụ sở tại Chicago. Xuất thân từ dịch vụ thư báo của hãng vận chuyển Varney, do nhu cầu sử dụng máy bay giảm mạnh, hàng không này gặp khó khăn và đã phải nhờ đến chính sách bảo trợ phá sản của chính phủ Mỹ trong năm 2002. UNITED AIRLINES đã thoát khỏi khó khăn và phát triển lớn mạnh .

Năm 2010, Continental Airline và United Airlines (UAL) đã chính thức sáp nhập với nhau tạo thành một hãng hàng không có mô lớn rất lớn, đó chính là UNITED AIRLINES ngày nay.

Với hơn 700 máy bay, đường bay đến 59 quốc gia, 370 sân bay,…  cùng với khẩu hiệu “ Let’s fly together” hay “ It’s time to fly”, UNITED AIRLINES sẽ mang đến cho quý khách một chuyến bay an toàn, chất lượng, nhiều sự lựa chọn.

1. Hành trình từ Việt Nam đi Mỹ cùng với United Airlines:
Khởi hành từ Tp. HCM hoặc Hà Nội, United Airlines có các chuyến bay đi San Francisco, Las Vegas, Los Angeles, Chicago, New York, Washington, Denver, Dallas, Boston, Honolulu, Seattle, Austin.

2. Quy định về hành lý:

  • Hành lý xách tay quy định: 7kg ( kích thước ba chiều không quá 23 x 35 x 56cm)
  • Hành lý ký gửi: đối với vé hạng phổ thông, quý khách được mang 2 kiện hành lý với khối lượng tối đa 23kg và kích thước ba chiều không vượt quá 157cm. Với vé United Business First, United First, United Global First SM hoặc United Business, quý khách được mang tối đa 3 kiện hành lý và không vượt quá 35kg.

3. Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục check in.
  • Quý khách mang theo vé máy bay hoặc tờ thông tin vé điện tử ( nếu quý khách đặt vé điện tử), hộ chiếu. Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì phải nêu rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ, dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha, mẹ ruột; cha, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
  • Giấy thông hành hoặc các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

ve-may-bay-united-airlinesUnited Airlines có nhiều giờ bay và giá vé linh linh hoạt, quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất. Hotline:

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook