Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Nhật Bản

san-bay-quoc-te-narita-nhat-banĐiểm đến: Nhật Bản
Hãng bay: 03 hãng
Thời gian bay: từ 5h10p
Giá từ: 8.456.000 VNĐ

ve-may-bay-nhat-ban-bazan-travelBài giới thiệu về vé máy đi Nhật Bản, một đất nước trong mơ đối với tất cả mọi người. Nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, kéo dài từ phía Bắc biển Okhotsk tới phía Nam của biển Đông – Trung Quốc, Nhật Bản gồm 4 hòn đảo lớn là Hokkaido, Honshu, Shikoku, Kyushu và nhiều hòn đảo nhỏ khác.

Hiện nay, nhu cầu du lịch Nhật Bản, công tác Nhật Bản ngày càng lớn. Hiểu rõ nhu cầu đó, hãng hàng không Vietnam Airlines liên tục mở bán vé máy bay đi Nhật với tần suất bay thường xuyên. Bên cạnh đó, còn một số hãng như Japan Airlines, Cathay Pacific Airways cũng liên tục khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản, tới các thành phố trung tâm như Osaka, Tokyo, Nagoya để thêm nhiều lựa chọn, phù hợp với kế hoạch công việc của khách hàng.

Tới Nhật Bản, quý khách có thể chọn các sân bay quốc tế khác nhau như sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Nagoya, sân bay quốc tế Osaka hay sân bay Fukuoka cùng những chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines hoặc Japan Airlines. Sân bay quốc tế tại Nhật Bản có nhiều dịch vụ sân bay khá tận tình và chu đáo. Trong số đó, sân bay quốc tế Tokyo nằm sát với trung tâm thành phố là một trong những sân bay nhộn nhịp trên thế giới.

Nếu phải chờ đợi ở sân bay Tokyo, quý khách có thể tranh thủ thời gian đến tham quan cung điện hoàng gia Nhật Bản – Imperial Palace, đền Asakura Kannon, tham gia các lễ hội theo từng thời điểm tại ngôi đền này, biết thêm những nét văn hóa đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc với những giá trị truyền thống lâu đời.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH NHẬT BẢN (Tham khảo)
Bay từĐếnHãng
Tần suấtQuá cảnhBay
TP. HCM(SGN)Fukuoka
(FUK)
VNA2C/NgàyBay thẳng5h10’
JAL1C/NgàyBay thẳng5h10’
Nagoya
(NGO)
VNA3C/Ngày1 Điểm9h5’
CPA3C/Ngày1 Điểm7h40’
JAL3C/Ngày1 Điểm9h5’
Tokyo
(TYO)
VNA2C/NgàyBay thẳng5h50’
JAL2C/NgàyBay thẳng5h50’
Osaka
(OSA)
VNA2C/NgàyBay thẳng5h10’
JAL1C/NgàyBay thẳng5h10’
Hà Nội (HAN)Fukuoka
(FUK)
VNA3C/Ngày1 Điểm7h40’
AAR4C/Ngày1 Điểm9h50’
Nagoya
(NGO)
VNA3C/NgàyBay thẳng4h50’
JAL1C/NgàyBay thẳng4h50’
Tokyo
(TYO)
VNA2C/NgàyBay thẳng5h25’
JAL1C/NgàyBay thẳng5h25’
Osaka
(OSA)
VNA2C/NgàyBay thẳng4h35’
JAL1C/NgàyBay thẳng4h35’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook