Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Nam Phi

san-bay-quoc-te-cape-town-nam-phiĐiểm đến: Nam Phi
Hãng bay: 05 hãng
Thời gian bay: từ 06h40p
Giá từ: 11.986.000 VNĐ

ve-may-bay-nam-phi-bazan-travelĐứng ở vị trí thứ 29 trên thế giới, Nam Phi được xem là một đất nước khá phát triển, có tài nguyên thiên nhiên phong phú và nền văn hóa khá đa dạng. Về tài chính – kinh tế, Nam Phi được đánh giá là một trong những nước giàu nhất thế giới. Bên cạnh những tiềm năng về kinh tế, Nam Phi còn có nhiều tiềm năng về du lịch, do đó các hãng hàng không quốc tế liên tục khai trương nhiều đường bay mới, cung cấp vé máy bay đi Nam Phi với giá vé rất ưu đãi.

Tại Việt Nam, các hãng hàng không quốc tế thường xuyên mở bán vé máy bay đi Nam Phi xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài có thể kể đến như Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, hay Singapore Airlines,… Tới Nam Phi, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá dài trên máy bay, quá cảnh từ 1 – 3 điểm, có thể ở các nước khác nhau nên phải chuẩn bị tâm lí và đảm bảo sức khỏe ổn định trước chuyến bay. Để có một chuyến bay an toàn, bạn nên chuẩn bị kĩ càng những vật dụng cần thiết mang theo như thuốc chống say, áo khoác hay một số đồ dùng cá nhân cần thiết khác.

Nam Phi là một đất nước còn khá nhiều những bất ổn về con người và tôn giáo, vì thế bạn đến Nam Phi để du lịch hay công tác, nên thực sự chú ý an toàn khi ra đường, không nên đeo quá nhiều đồ trang sức đắt tiền và nói chuyện với người dân ở đây. Nhiều kinh nghiệm du lịch Nam Phi cho thấy, người dân ở đây không hiếu khách như vẻ ngoài của họ. Bạn hãy chỉ nên hỏi đường hoặc hỏi địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi với những nhân viên khách sạn, phục vụ ở nhà hàng bạn ăn. Ẩm thực ở Nam Phi cũng không quá khó ăn đối với khẩu vị của người Việt Nam. Đó là sự giao lưu của ẩm thực giữa các nền văn hóa khác nhau vừa hòa trộn, vừa gìn giữ một nền văn hóa đặc trưng bản địa. Ở Nam Phi, bạn có thể mua vé máy bay đi từ thủ đô Cape Town tới thành phố lớn nhất Nam Phi là Johannesburg để tận hưởng nét đẹp được mệnh danh là thành phố kim cương của Nam Phi nói riêng và thế giới nói chung.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH NAM PHI (Tham khảo)
Bay từĐếnHãngTần suấtQuá cảnhBay
TP.HCMJohannesburgVNA2C/Ngày1 Điểm17h15’
SIA2C/Ngày1 Điểm15h25’
CPA3C/Ngày1 Điểm16h25’
Hà NộiJohannesburgVNA2C/Ngày1 Điểm15h15’
THA1C/Ngày2 Điểm6h40’
QTR3C/Ngày2 Điểm17h0’
TP. HCMCape TownVNA1C/Ngày2 Điểm17h15’
SIA2C/Ngày2 Điểm14h55’
CPA5C/Ngày2 Điểm17h15’
Hà NộiCape TownVNA2C/Ngày1 Điểm26h20’
SIA1C/Ngày2 Điểm26h20’
CRK5C/Ngày2 Điểm17h20’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook