Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Na Uy

san-bay-quoc-te-oslo-na-uyĐiểm đến: Na Uy
Hãng bay: 07 hãng
Thời gian bay: từ 07h50p
Giá từ: 14.487.000 VNĐ

ve-may-bay-nauy-bazan-travelVương quốc Na Uy (Kingdom of Norway) nằm ở Bắc âu, thuộc khu vực bán đảo Scandinavian, được xếp vào những nước thịnh vượng của thế giới xét theo lượng tích trữ vốn trên đầu người. Về khía cạnh du lịch Na Uy được mọi người biết đến với những vịnh hẹp (fjord) trứ danh, được hình thành do địa lý đặc trưng khác biệt của nước này.

Na Uy có những môn thể thao mùa đông luôn được yêu thích và diễn ra sôi nổi hàng năm. Vùng đất này có khá nhiều cảnh quan đẹp như quần đảo Lofoten – còn được mệnh danh là thiên đường du lịch Na Uy, hay bến tàu Bryggen ở thành phố Bergen  - di sản thế giới được UNESSCO công nhận vào năm 1979..và nhiều điểm đến tuyệt vời khác. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống ở đây luôn ở mức cao, phúc lợi xã hội và quyền còn người luôn là tiêu chí hàng đầu, đã khiến đất nước này là một trong những nước an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Từ những yếu tố như thế, Na Uy trở thành điểm đến thu hút cư dân thế giới ngày một nhiều.

Có khá nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Na Uy như Qantas Airways, Thai Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Austrian Airlines… Từ Việt Nam, khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, cũng có nhiều chuyến bay đi Na Uy. Quý khách đặt vé máy bay đi Na Uy không phải băn khoăn nhiều, vì các chuyến bay đều đáp ở các sân bay lớn của Na Uy như sân bay quốc tế Oslo, Gardermoen (OSL) nằm ở hạt Akershus, thành phố Oslo; sân bay quốc tế Flesland ở thành phố Bergen, sân bay Stavanger ở Sola... Trong đó, sân bay Oslo Gardermoen là sân bay quốc tế chính của Na Uy, tiếp đón hơn 20 triệu khách mỗi năm – lớn thứ hai ở Bắc Âu. Tại đây có cửa hàng miễn thuế lớn nhất Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho những ai đặt chân đến.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH NA UY (Tham khảo)
Bay từĐếnHãngTần suấtQuá cảnhThời gian bay
TP. HCMOslo
Gardermoen
(OSL);
QTR1C/Ngày1 Điểm07h50’
AFL1C/Ngày1 Điểm08h20’
THY1C/Ngày2 Điểm10h40’
MAS2C/Ngày2 Điểm10h10’
THA1C/Ngày2 Điểm11h20’
Hà NộiOslo
Gardermoen
(OSL)
QTR1C/Ngày2 Điểm08h40’
MAS1C/Ngày2 Điểm11h50’
AUA1C/Ngày2 Điểm10h20’
CSN2C/Ngày2 Điểm11h10’
THA1C/Ngày1 Điểm9h20’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook