Đặt Tour: 0902 107 107

Vé Máy Bay Myanmar

san-bay-quoc-te-yangoon-burmaĐiểm đến: Myanmar (Burma)
Hãng bay: 04 hãng
Thời gian bay: từ 2h35p
Giá từ: 3.950.000 VNĐ

ve-may-bay-myanmar-bazan-travelMyanmar nằm giữa khu Chittagong của Bangladesh và Assam, Nagaland và Manipur của Ấn Độ, có đường biên giới dài nhất với Tây Tạng và Vân Nam của Trung Quốc ở phía đông bắc. Với slogan “Let the journey begin”, du lịch Myanmar cũng đang trên đà phát triển song song cùng các nước Châu Á bởi văn hóa Phật giáo, bởi những kỳ quan như chùa Shwedagon dát 60 tấn vàng, chùa Kayak Pun Paya được tuyên truyền lưu giữ xá lợi tóc của Đức Phật và bởi những con người thân thiện hiếu khách cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên nên thơ, lãng mạn.

Dù giống Campuchia, Myanmar cũng là đất nước chùa tháp nhưng có những nét đặc trưng rất riêng, ngày càng thu hút đông đảo du khách đến thăm. Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific rất nhanh chóng nắm bắt nhu cầu tham quan này; thêm vào đó là nhu cầu công tác, nên đã và đang liên tục mở bán vé máy bay đi Myanmar xuất phát từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với tần suất trung bình 3 chuyến/ ngày. Bên cạnh đó, vé máy bay đi Myanmar được cung cấp bởi các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways, Malaysia Airlines xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh cũng liên tục có nhiều đợt khuyến mại, nhằm kích cầu du lịch.

Bay đến Myanmar, quý khách sẽ đáp sân bay quốc tế Yangon – một sân bay nhộn nhịp liên tục đón những chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới đến du lịch Myanmar hoặc hoạt động văn hóa chính trị tại thủ đô Yangon. Khi tới sân bay quốc tế Yangon, điều mà quý khách đặc biệt lưu ý là không được chụp ảnh trong sân bay. Bộ phận an ninh sân bay chỉ cho phép các thiết bị quay phim, chụp hình được hoạt đồng khi hành khách đã rời sân bay.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH MYANMAR (Tham khảo)
Bay từĐếnHãng bayTần suất
Quá cảnhThời gian bay
TP. HCM (SGN)Yangon(RGN)VNA4C/NgàyKhông2h45’
PIC2C/NgàyKhông2h45’
MAS2C/NgàyKhông2h45’
THA2C/NgàyKhông2h45’
Hà Nội(HAN)Yangon(RGN)VNA2C/NgàyKhông2h35’

Quý khách hãy liên hệ với Bazan Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook